Bật mí bí quyết lắc vòng tăng kích thước mông hiệu quả

Lắc vòng là bộ môn thể thao được nhiều người chọn lựa để giảm cân hoặc tăng kích thước vòng 3. Tuy nhiên lắc vòng chỉ thực sự hiệu quả nếu bạn thực hiện nó đúng cách.

Có 3 lưu ý bạn bắt buộc phải áp dụng để lắc vòng đạt hiệu quả tốt. Đầu tiên và vô cùng quan trọng đó là bạn phải thực hiện thật chuẩn  tất cả các động tác bởi  lắc vòng cũng như những môn thể thao khác, đòi hỏi bạn có sự tập luyện từng bước một cách chính xác và phù hợp. Cụ thể về từng động tác là như sau:

+ Chân đứng dang rộng bằng vai, chân phải đứng thật vững để làm trụ cho toàn bộ cơ thể

+ Lưng phải thẳng, thả lỏng người, hai tay đặt lên đầu hoặc giơ ngang hai bên

+ Từ từ di chuyển vòng theo chiều kim đồng hồ, vai, cổ, chân giữ nguyên vị trí, dùng hết lực đẩy phần hông và eo để dần dần tăng tốc độ di chuyển của vòng.

Sản phẩm khác: Thuốc mọc râu

Lắc vòng là bộ môn thể thao nên bạn cũng cần lưu ý là không nên lắc bất kì lúc nào hoặc lắc vòng quá lâu, để đạt được hiệu quả cao bạn nên thực hiện đúng theo thời gian quy định. Thông thường để có kết quả tốt nhất bạn nên lắc vòng 2 lần/ngày vào buổi sáng sớm và tối trước khi đi ngủ. Bạn chỉ nên lắc trong khoảng 20 phút là thời điểm tốt nhất, lắc vòng quá lâu, quá nhiều sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực tới cơ thể của bạn. Khi thực hiện lắc vòng bạn cũng cần chú ý cách 2 tiếng trước và sau khi ăn để tránh gây các rối loạn về tiêu hóa, xóc bụng hoặc đau hông.

Ngoài ra, muốn lắc vòng hiệu quả thì chăm chỉ tập luyện thôi là chưa đủ, bạn cần kết hợp thêm chế độ sinh hoạt hợp lý.  Quá trình tập luyện không chỉ đòi hỏi ở bạn sự  kiên trì mà còn kết hợp thêm chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và vận động khoa học, như thế kết quả mới thực sự phát huy tối đa. Bạn cần có một chế độ ăn hợp lý, đầy đủ dinh dưỡng, hãy bổ sung nhiều vitamin, khoáng chất cần thiết từ hoa quả, rau xanh, chất đạm từ cá, thịt…Hạn chế những loại thực phẩm nhiều dầu mỡ, đồ ăn sẵn, bia rượu, nên tránh xa các chất kích thích, uống nhiều nước để cơ thể được thanh lọc. Hơn nữa, tránh thức khuya và nên đi ngủ trước 10 giờ để cơ thể được thư giãn và nghỉ ngơi hoàn toàn.

Nếu việc tập luyện gây khó khăn cho bạn, hãy thử sử dụng các sản phẩm kích thích sự phát triển vòng 3 của nhà thuốc Việt Đức, chúng tôi cam kết những sản phẩm này sẽ đem lại sự hài lòng cho bạn.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *