Loading...

Bệnh viện hữu nghị lạc việt – Địa chỉ khám, chữa bệnh tin cậy hàng đầu tại Vĩnh Phúc

Vĩnh Phúc là tỉnh đang dần vươn lên phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội. Kéo theo đó là các nhu cầu được chăm sóc và bảo đảm sức khỏe ngày càng tằng. Trong khi đó các tuyến bệnh viện công dường nhu luôn trong tình trạng quá tải và thật khó để có thể chăm sóc tốt cho bệnh nhân. Và đó là lí do bệnh viện hữu nghị Lạc Việt ra đời nhằm phục vụ tốt các nhu cầu ấy.

Nếu bạn cũng đang sinh sống tại Vĩnh Phúc và bạn đang có những nhu cầu muốn khám và chữa bệnh tại một cơ sở tốt và đảm bảo nhất. Vậy thì bạn đừng vội bỏ qua những thông tin về bệnh viện hữu nghị Lạc Việt ngay dưới đây nhé. Với những ưu thế vô cùng tuyệt vời, tin chắc rằng đây sẽ là địa chỉ tin cậy, nơi bạn có thể yên tâm và tin tưởng để chăm sóc sức khỏe của mình và gia đình đấy.

Bệnh viện hữu nghị Lạc Việt- sự hoàn thiện đồng bộ từ cơ sở vậy chất

Nếu bạn đến Vĩnh Phúc và hỏi thăm một cơ sở y tế tuyến tỉnh uy tín và chất lượng thì người dân tại nơi đây chắc chắn sẽ gửi đến bạn bệnh viện hữu nghị Lạc Việt. Không phải ngẫu nhiên mà có được điều này. Đó chính là một phần của giá trị thương hiệu, nơi thể hiện sự tin tưởng mà nhân dân dành cho bệnh viện.

Sau gần chục năm hình thành và phát triển, từ tiền thân là phòng khám đa khoa Quán Sứ, bệnh viện hữu nghị Lạc Việt dần chuyển mình và trở thành bệnh viện tư uy tín, chất lượng và giàu y đức với nghề lương y.

Với hệ thống gồm hơn 100 phòng bệnh, 3 phòng mổ và 8 phòng điều trị đạt chuẩn quốc tế, Lạc Việt là cơ sở đầu tiên trong tỉnh Vĩnh Phúc chuẩn đoán và chữa đa khoa. Bệnh viên có đầy đủ các chuyên khoa: Ung thư, nội khoa, ngoại khoa, xét nghiệm, nội soi, phụ sản, hồi sức cấp cứu, tai mũi họng, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng,…

Không những vậy, bệnh viện còn luôn ý thức được sự đổi mới và tăng cường tiếp thu các thành tựu vĩ đại của Y học thế giới. Hàng loạt các thiết bị máy móc thường xuyên được cập nhật giúp cho công tác chuẩn đoán bệnh và chữa trị trở nên đơn giản và hiệu quả như: máy tán sỏi thận, tiết niệu ngoài cơ thể; máy siêu âm màu 4 chiều,…

Bệnh viện hữu nghị Lạc Việt – đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và tận tình

Đi cùng với cơ sở vật chất là đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và luôn tận tâm với nghề. Các bác sĩ tại nơi đây đều được đào tạo và có nhiều năm hoạt động tại các bệnh viên Uy tín trước khi đến với Lạc Việt như: bệnh viện Bạch Maibệnh viện trung nhi trung ương, bệnh viện phụ sản trung ương,… trực tiếp thực hiện công tác khám bệnh, kiểm tra sức khỏe cho người bệnh nên đảm bảo việc chẩn đoán, kết luận đạt độ chính xác cao.

Nếu như trước khi người dân khi mắc phải các bệnh hiểm nghèo thường phải lặn lội di chuyển lên các tuyến trung ương, xa xôi và luôn quá tải. Vậy thì hiện nay với bệnh viện hữu nghị Lạc Việt, bệnh nhân sẽ được nhận chế độ và liệu trình chữa trị chất lượng, đạt chuẩn mà không cần đi quá xa. Đây chính là giá trị tầm cao mà Lạc Việt theo đuổi.

Với tất cả những ưu điểm mang tính tiềm lực trên đây, chúng tôi tin rằng bạn chắc chắn sẽ hài lòng ngay khi sử dụng những dịch vụ tại đây. Hãy để sức khỏe của mình được chăm sóc ở điều kiện tốt nhất với bệnh viện hữu nghị Lạc Việt nhé.

 
Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *