Bệnh viện Lạc Việt mổ đẻ chết người, đâu là nguyên nhân chính?

Trước những thông tin mà báo chí đưa tin về việc “Bệnh Viện Lạc Việt mổ đẻ chết” người, hay ” sản phụ tử vong tại bệnh viện Lạc Việt “,…..Bộ y tế đã thành lập đoàn thanh tra để tiến hành điều tra nguyên nhân trực tiếp dẫn đến sự việc trên là gì ?

Liên quan tới sự việc sản phụ Hoàng Thị N. (37 tuổi, xóm Nọi, xã Định Trung, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc) có thai 40 tuần đã tử vong sau khi sinh mổ vào ngày 10/6 tại khoa Sản, bệnh viện Lạc Việt (Vĩnh Yên), theo nguồn tin mới nhất của PV, cơ quan chức năng đã có kết luận chính thức về nguyên nhân tử vong. Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt. Theo đó, nguồn tin từ Công an TP.Vĩnh Yên cho hay, sau khi sự việc xảy ra, cơ quan pháp y đã tiến hành khám nghiệm tử thi dưới sự chứng kiến của cơ quan chức năng và gia đình thai phụ. Dựa trên kết quả giải phẫu tử thi xác định nguyên nhân sản phụ tử vong là do tắc mạch ối.

> Đọc thêm tại : https://www.wattpad.com/540618993-b%E1%BB%87nh-vi%E1%BB%87n-l%E1%BA%A1c-vi%E1%BB%87t-m%E1%BB%95-%C4%91%E1%BA%BB-ch%E1%BA%BFt-ng%C6%B0%E1%BB%9Di-%C4%91%C3%A2u-l%C3%A0-nguy%C3%AAn

Trong một diễn biến có liên quan, Công an thành phố Vĩnh Yên cũng cho biết đã có biện pháp xử lý đối với một số trường hợp lợi dụng hình ảnh con trai chị N. cũng như đám tang của sản phụ đưa lên trang cá nhân với những lời lẽ quy chụp, suy diễn… Theo cơ quan công an, điều này làm ảnh hưởng đến quá trình điều tra, xác minh sự thật của cơ quan chức năng.

Qua khai thác, đối tượng đã thừa nhận mục đích đăng tải là để thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, phục vụ cho việc bán hàng online đối với sản phẩm Kim Chi. Công an thành phố Vĩnh Yên đã khuyên nhủ, nhắc nhở để đối tượng nhận thấy việc lợi dụng nỗi đau của người khác vào mục đích bán hàng là đi ngược với hoạt động kinh doanh hợp pháp và chân chính.

Dòng chia sẻ trên facebook về vụ sản phụ tử vong

Trước đó, như báo Người Đưa Tin đã đưa, ngày 10/6, sản phụ Hoàng Thị N. được gia đình đưa tới bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt sinh mổ lần 2 (lần sinh trước, sản phụ N. cũng sinh mổ tại đây).

Qua thăm khám, các bác sĩ chẩn đoán thai 40 tuần, ngôi ngược, rau tiền đạo trung tâm chảy máu, trên thai phụ có sẹo mổ lấy thai cũ. Sau khi được làm các xét nghiệm cần thiết và hội chẩn, thai phụ được chỉ định mổ lấy thai. Em bé được sinh ra an toàn. Tuy nhiên, khi đang khâu thành bụng thì thai phụ đột ngột ngừng tim. Tập thể bác sĩ khoa Phụ sản, Gây mê, Hồi sức cấp cứu… của bệnh viện đã tập trung cứu chữa trong vòng 7 tiếng đồng hồ nhưng không có kết quả. Sản phụ tử vong lúc 19h ngày 10/6.

Ngay sau đó, bệnh viện đã thông báo cho gia đình sản phụ Hoàng Thị N., đồng thời báo cáo vụ việc với chính quyền địa phương cũng như các cơ quan chức năng.
> https://medium.com/@lavi.hospital/th%E1%BB%B1c-h%C6%B0-b%E1%BB%87nh-vi%E1%BB%87n-l%E1%BA%A1c-vi%E1%BB%87t-m%E1%BB%95-%C4%91%E1%BA%BB-ch%E1%BA%BFt-ng%C6%B0%E1%BB%9Di-3b7f2732afe9

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *