Giới thiệu bệnh viện Lạc Việt

 

Bệnh viện Lạc Việt – Chăm sóc bạn bằng cả trái tim bởi với chúng tôi không có gì quan trọng hơn sức khỏe và sự an toàn của người bệnh.

 

Lịch sử ra đời của bệnh viện Lạc Việt

 

Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt nằm tại xã Định Trung, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, có tiền thân là Phòng khám Đa khoa Quán Sứ. Từ những ngày đầu đi vào hoạt động, bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt đang từng bước phát triển không ngừng và lớn mạnh, tạo dựng uy tín ở Vĩnh Phúc và các tỉnh miền Bắc.

Bệnh viện lạc việt

Bệnh viện lạc việt

Ra đời trong hoàn cảnh hệ thống bệnh viện tại Vĩnh Phúc chưa được hoàn thiện và đảm bảo chất lượng, bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt mong muốn được chung vai gánh vác, chia sẻ gánh nặng với cộng đồng trong việc thăm khám , điều trị và chăm sóc sức khỏe.

Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt

 

 

Để có thể mang lại chất lượng chắm sóc sức khỏe tốt nhất cho người bệnh Lạc Việt luôn chú trọng phát triển cả về nguồn nhân lực và công nghệ hiện đại.

 

Trang thiết bị chuẩn quốc tế của bệnh viện

 

Với tầm nhìn chiến lược của mình cùng với mong muốn đem lại cho khách hàng dịch vụ khám chữa bệnh an toàn và hiệu quả nhất ,  bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt đã xác định thiết bị công nghệ  tiên tiến sẽ tạo nên đột phá quan trọng. Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt ưu tiên đầu tư rất nhiều trang thiết bị, máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế nổi bật như:

 

 • Hệ thống máy miễn dịch tự động thế hệ mới nhất của hãng Hãng Abbotl ( Hoa Kỳ ) và Roche ( Thụy Sĩ) để chẩn đoán chẩn đoán các bệnh nhanh chóng và chính xác, chỉ mất khoảng 8 phút để có kết quả, tiết kiệm thời gian cho bênh nhân.

 

Máy xét nghiệm sinh hóa tự động Cosbas C501, hãng Roche Cosbas, Thụy Sỹ

 

 • Máy chụp cắt lớp vi tính CT Scanner cắt lớp 16 dãy cho phép chuẩn đoán chuẩn xác, từ đó giúp các bác sỹ lên liệu trình điều trị chuẩn xác và nhanh chóng nhất.

CT Scanner cắt lớp 16 dãy

 

 • Hệ thống xét nghiêm sinh hóa tự động của Hitachi Nhật Bản xác định chuẩn xác các bênh nhiễm virus, các bệnh nội tiết,…

Máy xét nghiệm nước tiểu tự động của Nhật

 

 • Máy siêu âm tim màu 4 chiều

 

 • Máy tán sỏi thận, tiết niệu ngoài cơ thể ; máy đo loãng xương , đo lưu huyết não đồ, điện não đồ : máy nội soi dạ dày, tử cung…. Tất cả đều được trang bị tân tiến để đảm bảo cho quá trình khám chữa bệnh.

 

Đội ngũ y bác sỹ và chuyên gia giỏi trong và ngoài nước

 

Để mang tới những dịch vụ y tế hoàn hảo, trong những năm vừa qua, bệnh viện Lạc Việt luôn chú trọng đầu tư nguồn nhân lực của mình. Tính đến hiện nay, bệnh viện đang có 1 đội ngũ gồm hơn 200 y, bác sỹ, nhân viên, trong đó có các giáo sư, tiến sỹ, bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm điều trị phong phú., đội ngũ y tá, chuyên viên được đào tạo bài bản từ các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Với châm ngôn “ lương y như từ mẫu” , đội ngũ nhân viên bệnh viện Lạc Việt luôn tận tâm, cố gắng đem lại những dịch vụ y tế tốt nhất, giúp khách hàng an tâm điều trị.

 

Bác sỹ thăm khám và kiểm tra tình hình sức khỏe bệnh nhân

 

Có thể nói sự tận tâm cống hiến của tập thể đã tạo nên uy tín và danh tiếng của bệnh viện Lạc Việt ngày hôm nay. Trong các chuyên gia trực tiếp khám bệnh, có thể kể đến tiêu biểu như Tiến sỹ, Đại tá , thầy thuốc ưu tú Hoàng Mai Trang – chuyên gia thần kinh, xương khớp, tim thận khớp ; giáo sư, tiến sĩ Nguyễn Hoàng Tuấn – chuyên gia gan mật, tiêu hóa, chuyên gia cao cấp Bộ Quốc Phòng.

 

Dịch vụ y tế nổi bật

 

Với quy mô 100 giường bệnh, 3 phòng mổ hiện đại, 8 phòng điều trị chất lượng  cao, 11 khoa và 2 chuyên khoa cùng đội ngũ y bác sỹ đầy nhiệt huyết, tận tụy với nghề, chúng tôi cam kết đem lại những dịch vụ y tế tốt nhất cho cộng đồng.

 

Một số dịch vụ nổi bật như:

 

 • Tầm soát ung thư: Ung thư là một cân bệnh nguy hiểm, bất kỳ ai cũng có thể gặp phải. Căn bệnh có thể được kiểm soát nếu được phát hiện và chữa trị kịp thời. do vậy, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt đưa ra dịch vụ tầm soát ung thư để phát hiện kịp thời mầm mống của căn bệnh. Các dịch vụ tầm soát ung thư gồm: tầm soát ung thư vòm họng, tầm soát ung thư dạ dày, ung thư gan, ung thư phổi, ung thư tiền liệt tuyến , ung thư tử cung, ung thư vú,….
 • Dịch vụ thai sản: Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt cung cấp các gói dịch vụ siêu âm, tư vấn thai sản, cấp cứu thai ngoài tử cung,….
 • Dịch vụ điều trị phụ khoa, nam khoa.
 • Các dịch vụ xét nghiệm sàng lọc.
 • Dịch vụ thay thủ tinh thể nhân tạo bằng Phaco.
 • Điều trị vô sinh hiếm muộn.
 • Các gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe định kỳ.

Với bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt, không có gì quan trọng hơn sức khỏe và tính mạng của khách hàng. Bằng tất cả nỗ lực và cố gắng, tập thể bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt luôn cam kết đem đến những dịch vụ an toàn và hiệu quả nhất.

 

.

 

 

 

 

 

CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *