Bí quyết quyết thu nhỏ vùng kín tự nhiên không cần phẫu thuật – Xem ngay

Đa số chị em muốn thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật vì sợ phải trải qua cuộc giải phẫu rủi ro. Trong công đoạn phẫu thuật chả hạn như sưng rái cá, nhiễm trùng sau khi phẫu thuật. Hoặc là mất máu do khâu cầm máu không đảm bảo. Thành ra cách thức thu nhỏ vùng kín không cần phẫu thuật là nhu cầu của nhiều chị em. Vậy cách nào để trẻ hóa vùng kín toàn diện an toàn mà không cần giải phẫu. Hapydy chia sẻ bên dưới các bạn tham khảo nhé !!

 

thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật

 

  • Do chị em sinh đẻ nhiều lần

Sinh đẻ nhiều lần là nguyên nhân chính yếu khiến âm đạo bị giãn rộng. Âm đạo phái đẹp bình thường chỉ rộng 2-3 cm nhưng khi sinh con. Âm đạo sẽ phải mở đến tối đa là 10 – 15 cm để lấy đường ra cho em bé. Sau sinh âm đạo sẽ dần co lại nhưng chẳng thể trở về kích thước thường ngày như trước khi sinh. Vùng kín bị giãn rộng cũng là nguyên do khiến cho chị chuyện vợ chồng bị ảnh hưởng.

Và chị em phụ nữ đối mặt với nguy vơ nhiễm khuẩn âm đạo, rò rỉ nước giải, khô âm đạo âm đạo lão hóa. Khi ấy giải pháp chị em nghĩ tới ấy là se khít vùng kín không phẫu thuật…

  • Do âm đạo giãn rộng bẩm sinh

Nhiều phụ nữ âm đạo bị giãn rộng bẩm sinh, nhìn chung âm đạo đàn bà đều sở hữu cấu tạo giống nhau nhưng sở hữu người thì bẩm sinh những cơ âm đạo đã mềm mại và lỏng lẻo. Bởi vậy, âm đạo của họ có cảm giác rộng hơn các người khác.

  • Âm đạo lão hóa

Thời kì có thể làm các cơ quan trên cơ thể người bị lão hóa, kể cả khu vực nhạy cảm. Không chỉ vấn đề thời kì mà quá trình sinh nở, quan hệ tình dục. Cũng làm âm đạo giãn rộng, nhăn nheo mất tính đàn hồi, môi to, môi bé phì đại. Da vùng kín thâm đen, nhăn nheo tác động lớn về mặt thẩm mỹ.

 

thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật

 

  • Do nạo phá thai không đúng cách thức

lúc nữ giới với thai, các cơ âm đạo và hố chậu của phái đẹp mở mang. Lúc nạo hút thai, uống thuốc phá thai âm đạo bị mở rộng khả năng đàn hồi cũng giảm. Hơn nữa nếu nạo phá thai không sạch như sót nhau, sót thai gây nhiễm trùng âm đạo, âm đạo hình thành nếp cuốn, làm căng thành âm đạo, khiến cho âm đạo giãn rộng.

lúc âm đạo bị giãn rộng chị em phải đối mặt mang các nguy cơ như: nhiễm trùng âm đạo, đời sống tình dục bị tác động, lão hóa sớm, rò rỉ nước tiểu. Do vậy se khít vùng kín là điều rất cần phải có.

Cách thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật hiệu quả hiện nay.

Thông thường để thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật chị em thường nghĩ đến biện pháp. Là tập bài tập kegel hoặc sử dụng thuốc,  gel thu nhỏ âm đạo. Cụ thể những biện pháp ấy như sau :

– Thu nhỏ vùng kín không cần giải phẫu bằng những bài tập

Bài tập kegel

Đây là bài tập thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật an toàn rất phù hợp cho nữ giới sau sinh. Bài tập cốt yếu ảnh hưởng vào các cơ, xương vùng đáy chậu. Do vậy vùng kín trở nên săn chắc hơn, giúp chị em dễ đạt khoái cảm khi quan hệ. Tăng chất lượng đời sống dục tình, hạn chế nguy cơ bị rò rỉ nước tiểu.

 

thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật

 

Để thực hiện bài tập bạn sở hữu thể tiến hành theo hướng dẫn sau :

Trước tiên bạn phải xác định đúng các cơ đáy chậu. Bạn nên giữ các cơ chân, mông, bụng ở trạng thái thông thường. Không được co cơ rồi cố kiểm soát nhịp thở.

Việc kiểm soát sự siết chặt và buông lỏng cơ rất quan trọng. Tốt nhất là thời gian siết chặt và thời gian thả lỏng nên bằng nhau. Sau ấy thắt các cơ vùng chậu của bạn. Và giữ khoảng 3 giây, lúc đã quen bạn với thể tăng lên 5-10 giây và lâu hơn.

Bạn lặp đi lặp lại động tác đó 10-25 lần. Khi đầu mang thể co cơ âm đạo từ từ và giữ trong 3 giây rồi thả lỏng, sau ấy nên tập nhanh hơn. Ví như sau tập luyện bạn thất mỏi cơ chân, bụng thì chứng tỏ bạn tập ko đúng cách. Méc bạn phương pháp kiểm tra xem mình tập đúng chưa. Đó là để một tay lên bụng, thấy bụng phập phồng thì là chưa đúng.

Bài tập thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật – sử dụng ngón tay

 

thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật

 

Bạn cho 1 ngón tay luồn vài bên trong âm đạo. Sau đấy ép chặt ngón tay bằng phương pháp co các cơ quanh đó âm đạo, giữ trong 5 giây rồi thả lỏng cơ. Lặp đi lặp lại động tác này 15 lần. Lúc tập để giảm thiểu móng tay khiến tổn thương âm đạo bạn nên cắt ngắn móng tay.

Bài tụ họp hợp chân và đầu gối

Bạn cần nằm ngửa trên sàn nhà một cách thoả thích nhất rồi co đầu gối lại, hai chân mở mang sang 2 bên nhưng hai gót bàn chân cần chạm nhau. Dùng hai tay nắm và kéo hai bàn chân về phía ngực. Tách 2 đầu gối về 2 phía nhưng 2 gót chân vẫn cần chạm nhau, giữ nguyên phong độ 15 giây, rồi thả lỏng trở về tư thế ban đầu. Tập lặp đi lặp lại 20 lần động tác đấy.

>> Xem thêm : Những mẹo thu nhỏ vùng kín phổ biến nhất hiện nay đem lại kết quả không ngờ

Thu nhỏ vùng kín không cần phẫu thuật bằng tập những bài tập. Bạn cần bền chí và bài tập phù thống nhất cho việc thu nhỏ vùng kín sau sinh.

Thu nhỏ vùng kín không cần phẫu thuật bằng bí quyết dùng thuốc, kem, gel

Đây là giải pháp thu nhỏ vùng kín không cần phẫu thuật được hơi rộng rãi chị em ưa thích. Vì nó tiện dụng, sở hữu thể dùng tại nhà, không cần phải tới những phòng khám. Mà hiệu quả vẫn thấy ngay thức thì được đảm bảo an toàn của bộ bác sĩ. Những dòng gel bôi se khít vùng kín này hầu như ở dạng thực phẩm chức năng. Giúp bôi trơn tru âm đạo khi quan hệ dục tình, trẻ hóa và se khít làm hồng tự nhiên.

 

thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật

Bí quyết thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật – gel trẻ hóa toàn diện từ Mỹ gel HP100

Nếu như các bạn quan tâm đến việc dùng gel thu nhỏ vùng kín cao cấp. Hapydy giới thiệu các bạn dòng gel bôi thu nhỏ làm hồng vùng kín , trẻ hóa toàn diện. Đảm bảo chất lượng của Mỹ và hiệu quả ngay từ lần bôi đầu tiên. Tìm hiểu thêm về gel trẻ hóa vùng kín HP100 nhé !

>> Xem thêm : Gel thu nhỏ làm hồng vùng kín – cam kết nhỏ hồng, trơn tru 100% từ Mỹ

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: