Biện pháp thay đổi tiếng động báo hiệu trên hệ điều hành Windows

Theo cài đặt mặc định của hệ thống Window sau khi dùng key active win 10 pro để cài kể chung thì khi bạn xóa file, gửi email, ghi đè file…. Sẽ phát ra một thanh âm báo hiệu. Vậy làm gì để thay đổi hoặc tắt âm thanh thông báo này? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn biện pháp thay đổi hoặc tắt âm thanh thông báo đó. Bài hướng dẫn này chúng tôi viết để thực hiện trên Windows 10, nhưng quý khách có thể sử dụng tương đương cho Hệ điều hành Windows 7 và Hệ điều hành 8 nhé.

Kết quả hình ảnh cho Thay đổi hoặc tắt âm thanh thông báo trên Windows 10/ 8/ 7

biện pháp tắt âm thành thông báo trên Windows

+ Bước 1: Bạn nhấn chuột phải vào icon hình loại LOA dưới thanh Taskbar, rồi mua Sounds. Hoặc mở hộp thoại Run (Windows + R) và nhập vào lệnh mmsys.cpl, sau đó nhấn Enter.

+ Bước 2: Bạn chuyển đến tab Sounds, thấy trong phần Sound Scheme: Bạn chọn là No Sounds và nhấn Apply, tiếp tục tìm mua OK để thiết lập. Như vậy là hoàn thành rồi! Bạn hãy đánh giá kết quả sau khi thực hiện nhé

biện pháp bật âm thanh thông báo mặc định trên Hệ điều hành

Để bật âm thanh thông báo, thì tại phần Sound Scheme bạn chọn là Win Default, sau đó nhấn Apply và cuối cùng nhấn OK để đồng ý việc thiết lập.

Hình ảnh có liên quan

biện pháp thay đổi âm thanh thông báo mặc định trên Windows

Để đổi mới âm thanh thông báo thì bạn lựa chọn âm thanh thông báo cần đổi mới, ở đây mình chọn âm thanh thông báo là Notification bar, sau đó tại phần Sounds bạn hãy tìm mua âm thanh mà bạn thích, tiếp tục nhấn Test để nghe thử âm thanh, cuối cùng ví như vừa ý bạn thì nhấn OK để lựa chọn, bạn nên biết cách active win 7 trước khi đổi mới âm thanh thông báo.

Hướng dẫn bật hoặc tắt âm thanh khi khởi động máy tính

Tiện đây thì chúng tôi cũng hướng dẫn thêm cho bạn về phần âm thanh lúc khởi động máy tính lên. Nếu như bạn muốn tắt âm thanh thông báo khi khởi động Hệ điều hành thì bạn bỏ dấu tích trong phần Play Windows startup sounds đi là được. Ngược lại, để bật âm thanh thông báo thì bạn tích vào tùy lựa chọn đó và nhấn OK là xong xuôi.

Hướng dẫn dùng âm thanh thông báo sinh động hơn trên Win 10

nếu như bạn đã chán kiểu thông báo mặc định thì bạn có khả năng lựa chọn kiểu thông báo sống động hơn đó là Seashore như hình bên dưới. Không những thế, trên Hệ điều hành Windows 10 thì bạn có nguy cơ vào phần Notification & actions để thiết lập nâng cao hơn.

Kết quả hình ảnh cho Thay đổi hoặc tắt âm thanh thông báo trên Windows 10/ 8/ 7

phương pháp thực hiện:

Bạn vào Settings bằng phương pháp nhấn tổ hợp phím Hệ điều hành + I sau đó tìm mua System và lựa chọn tab Notification & actions. Tại đây sẽ chứa rất nhiều các thông báo trên hệ thống Win 10. Bạn muốn vô hiệu hóa âm thanh thông báo của ứng dụng nào thì lựa chọn OFF là được.

Như vậy là chúng tôi Blog kiến thức vừa hướng dẫn rất cụ thể cho quý khách hàng cách tắt âm thanh thông báo trên Hệ điều hành, đổi mới âm thanh thông báo trên Windows Windows…. Rồi nhé. Qua Sau đây thì mình suy nghĩ bạn đã phần nào quản lý được phần âm thanh cảnh báo trên Windows Hệ điều hành rồi. Còn gì thì bạn khám và phá thêm nhé. Hi vọng bài viết sẽ có ích với bạn.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: