Các cách nên thực hiện khi cần thông công nghẹt quận 12

Làm thông cống thường xuyên là giải pháp giúp chúng ta ngăn mùi hôi khó chịu bốc lên. Với các cách giúp làm thông cống nghẹt quận 12 hiệu quả trong bài viết này sẽ là nguồn thông tin bổ ích cho mọi người.

Tiết kiệm chi phí trong chi tiêu sinh hoạt hằng ngày luôn được mọi người đặt lên hàng đầu. Vì thế mà nhiều việc thay vì thuê người làm thì chọn cách tự làm sẽ giúp giảm bớt tiền chi ra. Nếu bạn muốn tìm kiếm những cách có thể tự giải quyết cống nghẹt tại nhà mà ít tốn phí nhất thì không nên bỏ qua bài viết này.

Áp dụng các mẹo vặt không tốn phí

Xử lý thông cống nghẹt vẫn có thể tự tay thực hiện tại nhà. Thậm chí không hề tốn kém thêm tiền, chỉ tận dụng các món đồ có sẵn trong nhà. Nếu chúng ta có thời gian rãnh, không sợ dơ và vất vả thì có thể áp dụng thử.

Những mẹo vặt không tốn phí được áp dụng nhiều nhất hiện nay là: dùng móc để móc vật cản trong đường cống ra, dùng nước sôi hay bột thông cống để đánh bay hiện tượng tắc nghẽn cống. Tuy nhiên những mẹo này chỉ hiệu quả nếu nguyên nhân gây nghẹt là do vết bám quanh thành ống, có vật cản trong ống. Với những trường hợp khác thì không mấy hiệu quả.

Dùng thuốc thông cống

Thuốc thông cống là một trong những giải pháp được áp dụng nhiều nhất. Vừa không tốn sức vừa tốn ít phí nhất. Cách thực hiện cũng rất đơn giản. Chỉ cần cho thuốc vào miệng cống và chờ khoảng vài tiếng đồng hồ rồi dội lại bằng nước nóng hay nước bình thường đều được.

Trong quá trình làm thông cống nghẹt quận 12, chúng ta vẫn nên làm thận trọng. Nên đeo khẩu trang và đồ bảo hộ lao động. Bởi những thành phần có trong thuốc đôi khi sẽ gây nguy hiểm nếu bị bắn vào mắt.

Dùng dụng cụ làm thông cống

Bột thông cống chỉ hiệu quả khi muốn thông cống nghẹt quận 12 với lý do là các mảng bám dầu mỡ, chất dơ bám vào thành ống cống. Nhưng nếu là vật cản cứng, vật khó phân hủy thì nên dùng cách khác. Các dụng cụ như dây lò xo, cây móc… sẽ hiệu quả hơn.

Gọi cho thợ thông cống có tay nghề

Gọi cho thợ thông cống nghẹt quận 12 được sử dụng khi các giải pháp xử lý trên không mang lại hiệu quả. Nên ưu tiên thuê những người thợ lành nghề hay dịch vụ chuyên nghiệp để giải quyết.

Một trong những dịch vụ có uy tín nhất hiện tại tại thành phố Hồ Chí Minh phải kể đến đơn vị Phương Long. Đội ngũ nhân viên ở đây được đào tạo rất bài bản và hết mình vì công việc.

Qua những thông tin được đề cập trong bài viết này, chúng ta đã biết trình tự nên xử lý thế nào với thông cống nghẹt quận 12. Nên chọn giải pháp tự thực hiện tại nhà trước, nếu không hiệu quả thì mới thuê dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ tphcm. Như vậy sẽ giúp việc chi tiêu hợp lý hơn.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: