Các loại cục đẩy công suất Trung Quốc đừng bỏ qua

Những loại cục đẩy công suất Trung Quốc có giá trong khoảng từ 5 đến 10 triệu, tuy nằm trong phân khúc giá thấp tuy nhiên chất lượng không hề thua kém những sản phẩm chính hãng khác. Dưới đây là những cục đẩy công suất Trung Quốc phổ biến nhất.

Cục đẩy công suất Yamaha P3500S

Cục đẩy công suất Yamaha P3500S là sản phẩm có giá thành thấp nhất trong phân khúc này tuy nhiên chất lượng sản phẩm không hề thua kém. Kiểu dáng bên ngoài có thiết kế thu hút, quý phái với bộ mạch công suất lớn và tính năng thu phát âm hiệu quả để dàn âm thanh(loa đám cưới, amply) hoạt động tốt nhất.

 

Cục đẩy công suất Yamaha P5000S

Một phiên bản khác của P3500S thì Cục đẩy công suất Yamaha P5000S tuy bề ngoài không có nhiều mới mẻ tuy vậy nó được cải tiến về hiệu suất cũng như công suất cao hơn dòng kia. Cấu hình của Yamaha P5000S rất cao, kèm theo công nghệ khuếch đại tín hiệu công suất lớn, khả năng  thu sóng rất hiệu quả, chính vì thế Yamaha P5000S tạo nên xu hướng trên thị trường Việt, được sử dụng cho các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp(vang số karaoke hay nhất, cục đẩy), sân khấu lớn.

 

 

Cục đẩy công suất K5 Pro

Cục đẩy K5 Pro chính hãng Korah đã phân phối ra thị trường từ khá lâu, sử dụng cho dàn âm thanh karaoke, đám cưới(cuc day 4 kenh, mixer) nhưng đến giờ vẫn hết được giảm độ HOT. Bởi vì ở mức giá 7 – 8 triệu đồng, chưa có 1 chiếc cục đẩy công suất Trung Quốc nào có thể được như K5Pro. Chiếc cục đẩy công suất này sở hữu thiết kế sang trọng, trang bị mạch khuếch đại công suất lớn cùng nhiều tính năng ưu việt như: hệ thống nguồn linh hoạt, tự động bảo vệ nguồn. Nếu để lựa chọn một dòng cục đẩy công suất cho hệ thống dàn âm thanh sân khấu, hội trường chuyên nghiệp thì không có sự lựa chọn nào tốt hơn K5 Pro.

Cục đẩy công suất 4 kênh JKaudio H4800

Cục đẩy công suất 4 kênh JKaudio H4800 là sản phẩm cục đẩy hàng đầu đã được sử dụng hiệu quả với mọi dàn âm thanh khác nhau, độ bền cao, duy trì ổn định lâu dài chính là thế mạnh của sản phẩm cục đẩy loại này.

Cục đẩy công suất Bfaudio T4.7

Cục đẩy công suất Bfaudio T4.7 là sản phẩm rất thích hợp nếu được sử dụng trong hệ thống dàn karaoke, tuy công suất không cao bằng những dòng cục đẩy khác tuy nhiên đây được coi là thủ lĩnh của dòng cục đẩy karaoke.

Không những có thiết kế sang trọng với 4 kênh riêng biệt, cục đẩy công suất Bfaudio T4.7 còn khá thích hợp với các dòng loa có công suất lớn, dàn âm thanh nhà bạn sẽ cho chất âm thanh căng nhất, đầy, chất âm sang rõ trong trẻo không lẫn tạp âm ngoài, cho tiếng nhạc và tiếng ca hòa quện mượt mà, trong trẻo.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *