Các loại máy matxa chân nào của Nhật tốt?

Muốn mua máy massage chân Shika của Nhật nhưng không biết loại nào tốt. Cùng tham khảo ngay gợi ý các loại máy matxa chân dưới đây. Bạn có thể dễ dàng mua được các dòng máy từ giá rẻ đến cao cấp…

Các loại máy matxa chân nào của Nhật tốt?

Dưới đây là một vài gợi ý về các loại máy matxa chân Nhật Bản chính hãng từ thương hiệu Shika – Một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam. Bạn có thể tham khảo thêm về các dòng máy này nhé! Mỗi sản phẩm sẽ kèm theo review và mô tả sơ lược để bạn dễ so sánh.

Kết quả hình ảnh cho máy matxa chân nào của Nhật

1. Máy massage chân cao cấp Shika SK-1028.

Đây là dòng máy mát xa chân mới nhất của năm 2018. Do có thiết kế bao trọn bàn chân nên máy có thể xoa bóp toàn diện hơn. Từ lòng bàn chân, các ngón chân, mu bàn chân, gót chân đến vùng dưới mắt cá chân. Máy có nhiều cấp độ nên người dùng có thể chủ động điều chỉnh cho phù hợp với mình. Ngoài massage con lăn và túi khí, sản phẩm còn có tính năng nhiệt hồng ngoại.Giá bán của sản phẩm đang được giảm tới 14%. Từ 5,600,000đ xuống còn 4,800,000đ.

2. Máy mát xa chân Shika SK-8911.

Đây là dòng máy được khá nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.Giá bán của sản phẩm đang được giảm tới 37%. Từ 4,900,000đ xuống còn 3,100,000đ.Sản phẩm này có thể massage bàn chân và bắp chân. Có thể sử dụng cho nhiều đối tượng người dùng. Nên rất tiện lợi để chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.

>>> Máy cứu ngải rẻ nhất sieuthihaichau.com/thiet-bi-y-te/may-cuu-ngai

3. Máy massage chân khử mùi SHIKA ZX-09.

Tính năng khử mùi kháng khuẩn là điểm đặc biệt của chiếc máy này. Sản phẩm khá nhỏ gọn, có đầy đủ các tính năng. Mức giá bán của sản phẩm cũng rất vừa túi tiền của pần đông người Việt. Giá bán của sản phẩm đang được giảm tới 28%. Từ 3,900,000đ xuống còn 2,800,000đ. Vậy nên, bạn sẽ không quá khó khăn để mua được một chiếc máy massage chân.

Kết quả hình ảnh cho máy matxa chân nào của Nhật

4. Máy matxa chân Shika SK0668 hồng ngoại.

Đây là dòng máy hiện đại và có nhiều tính năng nhất. Ngoài chăm sóc bàn chân, sản phẩm còn có phần mát xa bắp chân và đùi. Thiết kế gập nên rất tiện lợi và phù hợp cho người dùng thường xuyên đau mỏi và cần quy trình xoa bóp toàn diện hơn. Game màu beige nhẹ nhàng và thanh lịch phù hợp nhiều không gian.

Đặc biệt, giá bán của sản phẩm đang được giảm tới 39%. Từ 12,900,000đ xuống còn 7,900,000đ. Tuy có hơi cao hơn mức giá trung bình của các loại máy matxa chân Nhật Bản khác tại đây. Nhưng nếu bạn dư giả về tài chính thì nên cân nhắc về sản phẩm này nhé!

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: