Các mẫu máy chiếu tốt nhất cho PC năm 2019

Máy chiếu là một cách tuyệt vời để bạn có được một màn hình lớn trong bất cứ căn phòng nào. Máy chiếu bao gồm các dòng máy chiếu mini bỏ túi, xách tay đến các mặt hàng chủ lực và đắt tiền trong phòng họp. Vậy, làm thế nào để biết cái nào là tốt nhất cho bạn? Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn những mẫu máy chiếu tốt nhất cho PC để làm việc, giải trí và mọi thứ khác nữa.

Máy chiếu tốt nhất cho công việc thuyết trình văn phòng, hội họp: Epson EB-S41

Máy chiếu Epson này có cường độ sáng lớn lên tới 3300 Lumens sẽ giúp các bài thuyết trình có thể nhìn thấy được rõ trong môi trường có nhiều ánh sáng như văn phòng, hội trường, giảng đường,.. Nó có độ phân giải SVGA (800×600) tương đối thấp nhưng như vậy là quá đủ cho mục đích trình chiếu như PowerPoint và nhiều bài thuyết trình khác.

Epson này đi kèm với một mức giá cao nhưng nhờ đó bạn lại có một chất lượng hình ảnh tuyệt vời, có thể mở rộng lên tới 120 inch ở khoảng cách chỉ 2,5-3m. Có thể nói, máy chiếu này là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một hệ thống giải trí cao cấp được cung cấp bởi PC của họ.

Máy chiếu ngân sách tốt nhất: Tyco D2300

Máy chiếu này mặc dù không vừa đủ trong lòng bàn tay của bạn nhưng nó đủ nhỏ để bỏ vào túi và xách đi nhiều nơi. Tyco D2300 là một máy chiếu đa năng, có thể kết nối với nhiều thiết bị đặc biệt là PC thông qua một số cổng đầu vào bao gồm HDMI, VGA, USB,.. Chắc chắn rằng Tyco D2300 sẽ là một người bạn đồng hành tuyệt vời nếu bạn cần di chuyển máy chiếu xung quanh thường xuyên và không muốn chi tiêu quá nhiều.

Máy chiếu đa năng nhất: Optoma PS346

Máy chiếu nổi tiếng của máy chiếu Optoma chính hãng này được trang bị đầy đủ các cổng kết nối bao gồm HDMI, USB, AV, VGA,.. cho phép kết nối với rất nhiều thiết bị nguồn khác nhau. Ngoài việc có thể tương tác với PC, thiết bị này cũng có thể hoạt động với các thiết bị như iOS và Android như điện thoại, máy tính bảng, đầu android tivi box,..

Máy chiếu cao cấp, phục vụ cho nhiều yêu cầu trình chiếu chuyên nghiệp: Viewsonic PA503W

Máy chiếu này được trang bị những thông số kỹ thuật cao cấp bao gồm kết nối đa năng, cường độ sáng lớn lên tới 3600 Ansi Lumens, độ phân giải WXGA (1280×800), tỷ lệ tương phản 22.000:1. Máy chiếu còn hỗ trợ kết nối 3D cùng với tính năng tiết kiệm điện năng cực kỳ cần thiết. Với tất cả những thông số kỹ thuật và tính năng này, máy chiếu Viewsonic PA503W xứng đáng để bạn có thể dùng nó trong những mục đích như giảng dạy, thuyết trình hội họp hoặc có thể là giải trí tại gia đều được.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: