Các nữ trang bạc tiêu biểu

=

Làm đẹp với chị em là vấn đề gần như luôn luôn được ưu tiên hàng đầu. Đẹp mọi lúc mọi nơi, đẹp trong mắt mọi đối tượng, và ngay cả một mình ở nhà hay dạo phố cũng cần phải đẹp. Và nữ trang bạc là một trong những lựa chọn có thể nói là khá quan trọng đối với chị em. Vì nữ trang bạc là một trong những món đồ có giá trị kinh tế cao và có giá trị sử dụng lâu dài, nên thường chị em sẽ cân nhắc kĩ khi quyết định mua. Chúng ta cùng điểm qua các nữ trang bạc tiêu biểu khó có thể thiếu của chị em nhé.
Nói tới nữ trang bạc đầu tiên chắc phải kể đến dây chuyền bạc nhỉ, vì thường thì thu hút sự chú ý của người đối diện nhất thường là chiếc vòng cổ lấp lánh. Chiến ngự vị trí thượng phong của nữ trang bạc, chiếc dây chuyền bạc là lựa chọn không thể thiếu của các chị em. Với một chiếc váy dây hay áo trễ vai, chiếc dây chuyền bạc là điểm nhấn thu hút ánh nhìn, tạo sự thêm sự nổi bật mà vẫn tinh tế cho người mang.
https://lh3.googleusercontent.com/eR2fOaJlS-rOSF8FTvSXhkDculF2t57G9042enqdH2sMhAd1oBapUo6MeRWCG2Y5SW0_3RFu_9WOoDgZoV3sNUnPdbFZpHQFlbB50r0S8eFFptaELxySSlZDm2lNaSaEijlq7d1A

 

Tiếp đến của nữ trang bạc là đôi hoa tai bạc, thường sẽ lấp ló lúc ẩn lúc hiện sau làn tóc bồng bềnh mềm mại của chị em gái là đôi hoa tai. Vừa tạo thêm sự bí ẩn vừa như một điểm nhấn tôn thêm nét đẹp cho người dùng. Đôi hoa tai bạc có nhiều kiểu dáng, thiết kế phù hợp nhiều hoàn cảnh khác nhau. Nên thường đối với món nữ trang bạc này chị em sẽ sắm cho mình nhiều hơn một đôi.

 

Sau đó là nói đến chiếc lắc tay, một món nữ trang bạc đẹp dễ dàng sử dụng và có khả năng phôi trang phục rất cao. Nhưng vì sở thích của mỗi người sẽ khác nhau nên thường chiếc lắc tay không phải sự lựa chọn của toàn bộ hội chị em vì có người sẽ thích đeo đồng hồ hoặc một số vì tính chất công việc sẽ khó mang theo lắc tay thường xuyên. Nhưng để phối với trang phục và tôn thêm vẻ đẹp thì chắc mỗi chị em cũng nên cân nhắc cho mình một chiếc lắc tay trong bộ tài sản nữ trang bạc quý giá của mình  nhé.

 

https://lh4.googleusercontent.com/FHEnyoHTYeojv3WuF_-s79kSnA0eG85TO34aNwZUPzrCs6m0QxU0nyvwSqrxqbMc920uk_i1cGOLKx_CrywmHsK20SGrSCvowSHBRTembeuKZzWb2mGvYmz092Cp37Y_eDMhR-wF

 

Và khi nhắc đến nữ trang bạc, đương nhiên chúng ta không quên mà không nhắc tới nhẫn bạc nhé. Là một phụ kiện khá nhỏ bé nhưng lại là nữ trang bạc thể hiện cá tính cho người đeo gần như nhiều nhất. Và nhẫn cũng là món nữ trang bạc có thể nói là sẽ có thể một lúc mang được trên người nhiều nhất của chị em.

 

Vậy bạn đã có cho mình nữ trang bạc nào trong chiếc hộp kho báu của bạn rồi. Nếu bạn đã có đủ bộ những món nữ trang bạc kể trên thì bạn là cô gái có một kho báu rồi đó. Chúc các bạn luôn là cô gái đẹp nhất với những nữ trang bạc phù hợp nhất.
Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: