CÁC TIÊU CHUẨN SÀN GỖ TỰ NHIÊN

 

LỚP BỀ MẶT SÀN GỖ TỰ NHIÊN DÁN MẶT

Lớp bề mặt dày 3mm của sàn gỗ tự nhiên dán mặt áp dụng với sàn gỗ căm xe, giáng hương, óc chó … Xem tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c1222/san-go-cam-xe.html

LỚP ĐẾ SÀN GỖ TỰ NHIÊN DÁN MẶT

Là lớp  dưới của sàn gỗ tự nhiên dán mặt. Có 2 loại , một loại sàn gỗ tự nhiên có lớp đế dày 12mm, và một loại lớp đế dày 3mm.

THƯỚC ĐO ĐỘ ỔN ĐỊNH CỦA SÀN GỖ TỰ NHIÊN

Khả năng của sàn gỗ giữ kích thước ban đầu của nó trong suốt thời gian sống của nó được gọi là thước đo độ ổn định kích thước của nó. Khả năng này cho phép các vật liệu ván sàn gỗ  chống lại những thay đổi gây ra bởi các yếu tố môi trường (ví dụ như độ ẩm hoặc nhiệt độ). Chỉ số này cao tức là sàn gỗ tự nhiên khá ổn định. Đối với những sàn gỗ tự nhiên nguyên thanh hay dán mặt 2 lớp như sàn gỗ căm xe, óc chó, chiu liu thì chỉ số này rất cao. Đọc thêm tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c219/san-go-tu-nhien.html

Sàn gỗ căm xe dòng sàn gỗ tự nhiên

LỚP BẢO VỆ BỀ MẶT SÀN GỖ TỰ NHIÊN

Các lớp phủ urethane hoặc sáp được sử dụng trên bề mặt sàn gỗ được gọi là lớp bề mặt. Lớp bề mặt của sàn gỗ cung cấp cho  sàn tính thẩm mỹ và như một lớp bảo vệ chống lại độ ẩm.

SÀN GỖ TỰ NHIÊN DISTRESSED LÀ GÌ?

Sàn gỗ tự nhiên distressed có một kết cấu nhân tạo được tạo ra bằng cách bào, cạo bề mặt sàn để tạo cho nó một cái nhìn cổ. Kỹ thuật này mang đến sức hấp dẫn mộc mạc của sàn gỗ tự nhiên. Đối với loại bề mặt distressed có thể dễ dàng ẩn dấu vân tay và vết trầy xước và  được coi là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các khu vực có mật độ đi lại cao. Loại sàn áp dụng công nghệ này còn khá mới mẻ và chưa được ưa chuộng tại Việt Nam. Vấn đề là nó cũng không hợp khi áp dụng với các loại sàn gỗ truyền thống như sàn gỗ Căm xe, Giáng Hương.

Tham khảo tại sangonguyenkim.com

Kết quả hình ảnh cho sàn gỗ tự nhiên

SÀN GỖ TỰ NHIÊN HÈM KHÓA T&G

Một số loại sàn gỗ tự nhiên dán mặt hiện nay áp dụng công nghệ hèm khóa T&G giúp liên kết giữa các thanh là rất bền chặt . Điều này làm cho sàn gỗ tự nhiên dán mặt trở nên khá cơ động và tiện lợi trong bảo hành sàn gỗ.

MỘT SỐ THÔNG SỐ KHÁC CỦA SÀN GỖ TỰ NHIÊN

Chỉ số chống va đập  của  vật liệu ván sàn gỗ để chỉ thước đo chống gãy hoặc khả năng chịu đựng của sàn gỗ tự nhiên khi một vật nặng rơi xuống. Chỉ số chống đổi màu là chỉ mức độ chống lại sự đổi màu của sàn gỗ tự nhiên đặc biệt đối với các chất lỏng.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *