Cách chọn màu tường hòa hợp nhất với gỗ pơ mu

Có lẽ chọn màu cho căn phòng chưa bao giờ là một câu hỏi dễ trả lời cho mỗi người. Theo phong thủy màu sắc sẽảnh hưởng tới sự may mắn của bạn, còn theo kiến trúc thì màu sắc sẽảnh hưởng tới không khí trong chính ngôi nhà. Cùng chúng tôi tìm cách chọn màu tường hòa hợp nhất với trần gỗ pơ mu nhé.

Ván sàn trần gỗ pơ mu có đắt không? Nên mua ở đâu?

Đối với phòng ngủ bạn có thể chọn các màu trầm như màu xám nhạt, màu hồng kem, hay màu trắng sữa. Những tông màu này sẽ mang lại sự yên tĩnh, nhẹ nhàng giúp bạn có thể dễ dang đi sâu vào giấc ngủ. Để tránh được sự trùng lặp màu với sàn gỗ pơ mu bạn không nên chọn màu vàng vì nó sẽ tạo cho căn phòng một màu vàng duy nhất.

Đối với phòng khách là nơi cần sự lịch sự, sang trọng, ánh sáng tốt để tạo nên vẻđẹp khi tiếp khách. Vì vậy, bạn có thể chọn cho mình tông màu trắng, màu xanh cốm hoặc màu trắng sữa để tôn lên vẻđẹp sáng trọng của ngôi nhà.

Lời khuyên của các chuyên gia và cách lắp đặt sàn gỗ Pơ mu

Đối với phòng bếpcần sựấm cũng, thân mật, chúng ta có thể dễ dàng chọn các màu trung tính hoặc đậm màu hơn một chút như màu trắng sữa, màu giả gỗ, hay màu vàng kem…Việc kết hợp như vậy sẽ làm cho màu của gỗ pơ mu hòa quyện vào với không gian xung quanh, giúp gia đình luôn có những khoảng thời gian tuyệt với bên nhau.

Có thể thấy, lựa chọn màu sắc trong trang trí nội thất sẽ tạo ra một hiệuứng vô cùng tuyệt vời. Để tạo ra sự cân bằng hay mộtđiểm nhấn nào đó chúng ta cung phải sử dụngđúng màu sắc. Thế nên, việc kết hợp  gỗ pơ mu và màu sắc của các bức tường cũng là việc cần chú ý tới.

Xem thêm bài viết hay : Sang trọng đẳng cấp với gỗ hương

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *