Cách giặt chăn có trọng lượng lớn

 Hầu hết khách hàng thấy nó hơi khó khăn và khó hiểu:

 • Cách giặt chăn có trọng lượng lớn như thế nào?
 • Tôi có thể bật nó vào máy giặt khi đến lúc không?
 • Làm thế nào về việc giặt tay một tấm chăn có trọng lượng?
 • Và, tôi nên làm gì để làm khô nó sau đó?

Để làm cho quá trình đơn giản nhất có thể, chúng tôi chia sẻ siêu chi tiết trong bài bao gồm mọi thứ bạn cần biết về việc làm sạch chăn có trọng lượng có thể giặt được của bạn.

Tuy nhiên, có một phần đặc biệt dưới đây dành riêng cho việc làm sạch chăn  thoải mái cuộn xuống và bỏ qua các hướng dẫn chung nếu bạn đang tìm kiếm thông tin cụ thể đó.

Bất kể nhãn hiệu nào bạn đang sử dụng, các hướng dẫn giặt chăn có trọng lượng này sẽ đảm bảo rằng kết quả cuối cùng là một chiếc chăn sạch sẽ, mềm mại và không bị hư hại mà bạn không thể chờ đợi để che chở cho chính mình!

Giặt bằng tay & Làm khô Chăn êm dịu (9kg Hoặc nếu không có máy giặt)

 1. Tách vỏ khỏi chăn bên trong. Bạn không cần phải rửa tay bằng vỏ, chỉ cần làm theo các bước được nêu trong phần trước để giặt máy.
 2. Kiểm tra chăn bên trong cho các vết bẩn lớn. Xử lý trước bất kỳ bạn tìm thấy với chất tẩy rửa nhẹ hoặc xà phòng (xà phòng cho vết bẩn dầu mỡ). Chỉ cần làm ướt khu vực và áp dụng một hoặc khác, và chà nhẹ. Lặp lại nếu cần.
 3. Đổ đầy bồn tắm hoặc chậu giặt của bạn một nửa với nước ấm. Đừng lấp đầy bởi vì bạn sẽ cần thêm không gian để điều động chăn có trọng lượng lớn khi bạn nhấn chìm nó.
 4. Thêm chất tẩy rửa nhẹ vào nước và đưa tay qua nước để kích hoạt nó. Không thêm quá nhiều chất tẩy rửa – chỉ đủ để nó tẩy một chút.
 5. Thêm chăn vào nước và nhấn chìm hoàn toàn. Nhẹ nhàng nhào và chà xát các phần với nhau để làm sạch nó. Để ngập trong 15 phút và sau đó lặp lại quá trình cọ xát.
 6. Xả hết bồn với cái chăn vẫn còn trong đó. Thêm nước sạch và xả chăn có trọng lượng của bạn ra. Lặp lại quy trình cho đến khi nước rửa sạch, điều đó có nghĩa là không còn chất tẩy rửa trong chăn.
 7. Loại bỏ nước thừa ra khỏi chăn bằng cách cuộn nó và vắt. Đừng vắt ra vì điều đó có thể khiến chăn bị rách.
 8. Đặt chăn  lên một mặt phẳng và lật (giá treo quần áo) và lắc mỗi vài giờ để phân phối lại các hạt.
 9. Nó có thể mất một chút thời gian để nó khô hoàn toàn, vì vậy hãy chắc chắn rằng không gian phơi của bạn trong đó thoáng mát và tốt nhất là dưới ánh nắng mặt trời. Dùng tay ấn vào chăn để xem miếng lót bên trong có còn ướt không. Nếu không, bạn có thể trượt nắp lại vì nó đã sẵn sàng để sử dụng lại.

Đôi khi bạn thắc mắc rằng để sản xuất xưởng may gia công chăn gối phải làm như nào? Hay bán buôn chăn ga gối đệm ở đâu? Muốn bán sỉ chăn ga gối thì liên hệ ai? Hãy liên hệ tới vua chăn ga ngay nhé

bài viết trên đã tổng hợp những cách giặt chăn có trọng lượng lớn, cảm ơn bạn đã theo dõi

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: