Cách kiểm tra đồng hồ Burberry ngay tại cửa hàng

Các cửa hàng bán đồng hồ Burberry hiện nay trên thị trường rất nhiều nên bạn có thể mua 1 chiếc ở bất kỳ đâu. Tuy nhiên khi mua bạn cũng cần phải trang bị cho mình một số cách kiểm tra đồng hồ Burberry để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng vì hiện nay rất dễ bị trà trộn bán chung với hàng chính hãng để kiếm lợi nhuận.

Với bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn những cách kiểm tra đồng hồ burberry đơn giản nhất để có thể tự tin mua tại những cửa hàng bán đồng hồ Burberry. Hy vọng đây sẽ là những chia sẻ hữu ích cho mọi người.

Phụ kiện đầy đủ cũng là cách kiểm tra đồng hồ Burberry đơn giản

Cách kiểm tra đồng hồ Burberry

Những chiếc đồng hồ giả để trà trộn được cùng với hàng chính hãng thì phải làm rất chi tiết để giống thật 100%. Tuy nhiên, dù có công phu cỡ nào cũng không thể làm đúng với những chi tiết nhỏ nhất mà một thương hiệu lớn như Burberry được .
Chính những yếu tố này là cơ sở để người mua có thể kiểm tra được có phải hàng chính hãng hay không. Khi tới cửa hàng, bạn hãy chú ý những điểm sau bằng mắt thường để kiểm tra đồng hồ Burberry:

  • Đầu tiên đó chính là mặt đồng hồ và các họa tiết. Họa tiết kẻ ô vuông chính là điểm đặc trưng nhất của thương hiệu Burberry, bạn có thể tham khảo những mẫu kẻ của thương hiệu này trên các trang web chính hãng để đối chiếu với mẫu mình sẽ mua tại cửa hàng. Hàng thật luôn có các chi tiết này rất sắc nét và các đường kẻ sọc cực kỳ cân bằng với nhau.
  • Chi tiết nhỏ ở phần kim đồng hồ cũng là đặc điểm nhận diện cho người mua. Bạn quan sát kỹ sẽ thấy phần mũi kim được vát thành hình tam giác cân vô cùng hoàn hảo. Tập trung nghe kỹ sẽ thấy kim di chuyển rất êm và đều, hầu như không hề có 1 lỗi gì cả.
  • Phẩn biểu tượng logo của hãng Burberry : Những cửa hàng bán đồng hồ Burberry chính hãng sẽ có các phụ kiện, bảo hành đi kèm đầy đủ. Nếu chú ý các bạn sẽ thấy được logo được in trên chiếc đồng hồ cũng như trên hộp phụ kiện rất tinh tế và sắc nét.
  • Mã của chiếc đồng hồ, bạn có thể check mã đó  trên website chính thức của thương hiệu để xem các thông tin có trùng khớp không nhé. Chắc chắn 1 điều là mỗi 1 chiếc đồng hồ mà Burberry ra mắt đều có mã sản phẩm đi kèm, các thông tin về nó đều được cập nhập đầy đủ trên hệ thống của hãng.

Với những kiến thức nho nhỏ về đồng hồ chính hãng trên mình hy vọng khi tới các cửa hàng thì các bạn sẽ có cách kiểm tra đồng hồ Burberry và biết về chất lượng sản phẩm trước khi mua nhé. Và nếu còn lo lắng về chuyện kiểm tra, hãy ghé qua cửa hàng GoWatch – Đồng hồ chính hãng, để được tư vấn kỹ hơn. 

Gowatch sẽ hướng dẫn các bạn kiểm tra đồng hồ burberry đúng cách

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: