Cách làm trắng răng tự nhiên cực đơn giản tại nhà

Dùng Backing soda và nước cốt tranh

Bankink Soda là nguyên liệu rất dễ tìm. Nó có nhiều tác dụng trong đó có thể loại bỏ các vết xỉn màu ở bề mặt răng, thêm vào đó còn làm giảm nồng độ axit trong miệng. Bạn chỉ cần trộn thuốc muối với một chút nước cốt chanh, sau đó dùng bàn chải để chà lên răng. Các bạn để cho hỗn hợp này thấm vào răng khoảng vài phút, sau đó súc miệng lại với nước sạch.

Nước vo gạo

Sau khi vo gạo nấu cơm, các bạn hãy giữ lại nước gạo để đánh răng vì nước vo gạo chứa vitamin PP khiến cho tẩy sạch các chất dơ đóng quanh chân răng, nhờ đó còn sạch răng bị sâu, bên cạnh đó chống được chứng viêm nha chu và sát khuẩn, làm giảm tình trạng hôi miệng.

Bên cạnh đó, nước vo gạo còn có tác dụng rất tốt trong việc khắc phục các chứng bệnh liên quan đến răng miệng và là nguyên liệu cho để làm trắng răng tự nhiên tại nhà một cách hiệu quả mà lại không hề tổn kém. Các bạn có thể thực hiện phương pháp này hàng ngày. Chú ý là, để răng trắng theo phương pháp tự nhiên này thì phải đòi hỏi kiên trì thực hiện lâu dài.

Vỏ chuối

Chuối là một loại quả vô cùng tốt cho sức khỏe của bạn, còn vỏ chuối lại thực sự rất hữu ích đối với răng. Vỏ chuối là một trong các nguyên liệu nhanh nhất để làm trắng răng. Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng vỏ chuối chà nhẹ lên răng trong vòng 2 phút, tiếp đó đánh răng lại và súc miệng. Vitamin D và khoáng có trong vỏ chuối sẽ làm bạn có một hàm răng trắng bóng và nụ cười rạng rỡ.

Kem đánh răng và baking soda

Các bạn có thể tự chế kém đánh răng tại nhà bằng cách trộn kem đánh rằng với các nguyên liệu như thuốc muối, hydro peroxit, muối ăn. Loại kem đánh răng này sẽ giúp các bạn có hàm răng trắng sáng, các bạn chỉ cần dùng loại kem đánh răng này hàng tuần một lần và sau đó súc miệng bằng nước ấm.

Muối giúp răng trắng sáng hơn

Đây là nguyên liệu rất dễ kiếm hơn cả trong mỗi căn bếp. Không chỉ được sử dụng để súc miệng để có hơi thở thơm tho mà muối còn giúp bổ sung các loại khoáng chất bị mất đi ở răng, giúp các bạn lấy lại độ trắng sáng tự nhiên cho hàm răng.

Các bạn có thể thường xuyên dùng nước muối vào sáng sớm bằng cách trộn cùng với kem đánh răng và vài hạt muối, sau đó đánh răng như bình thường. Một phương pháp đơn giản nữa là trộn cùng than củi, sau đó dùng để đánh răng thường xuyên.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *