Loading...

Cách lựa chọn loa hội trường bãi

Loa hội trường bãi là dòng loa cũ được sử dụng qua nhiều lần, loại này thích hợp với những người có nhu cầu mua loa hội trường, loa đài đám cưới giá thành thấp, vậy lựa chọn loa hội trường bãi ra sao cho phù hợp, hãy cùng xem bài viết sau đây.

Kinh nghiệm để lựa chọn loa hội trường bãi

Khi chuẩn bị tiến hành mua loa hội trường bãi thì bạn thường quan tâm đến các tiêu chí công suất của loa, nguồn gốc xuất xứ, hình thức ra sao?

 

 

Kiểm thử loa hội trường

Khi tiến hành mua loa hội trường thì nếu bạn là người đã có chút kiến thức về âm thanh thì dễ dàng hơn, còn nếu còn chưa biết về cách lựa chọn loa hội trường bãi để kết hợp với thiết bị vang số karaoke giá rẻ, mixer trong hệ thống hiệu quả thì hãy nhờ người nào đó có kinh nghiệm tư vấn, bạn có thể kiểm thử những yếu tố bao gồm:

_Giảm âm bass và mid, kèm với đó là tăng treble lên, việc này để tiếng ca chắc chắn hơn, không lẫn tạp âm, không bị rè.

_Giảm treble và tăng bass và mid lên để âm thanh đến tai người nghe rõ ràng hơn.

_Giảm treble và mid, tăng bass lên sẽ làm tiếng ca sâu hơn, không có tiếng lẹt xẹt.

 

 

Kiểm tra hình thức của loa

Kiểm tra vành loa, củ loa : hay bất kỳ thông số nào hiển thị trên bề mặt loa đều có những lợi ích riêng. Loa chưa bị thay thế sẽ còn nguyên số liệu, vành loa không có dấu hiệu bung, màng rung không bị rỉ sét, không thấm nước.

Việc mua dan am thanh san khau gia re bãi giúp giảm được hai phần ba chi phí so với mua loa hội trường mới tuy nhiên cũng đặt bạn phải lựa chọn ra sản phẩm nào tốt thật không dễ dàng. Hi vọng với những cách chọn  trên đây của audio Lạc Việt sẽ giúp bạn chọn mua dàn loa hội trường cũ ưng ý.

Công suất của loa hội trường

Do diện tích trong hội trường sân khấu lớn vì vậy loa hội trường sử dụng phải có công suất lớn để bao phủ được hết không gian, điều này sẽ giúp cho loa hội trường phát ra âm thanh chất lượng cùng khả năng kết nối với thiết bị âm thanh hiệu quả. Đặc điểm của loa hội trường là có củ bass lớn tới 40 cm giúp âm thanh mạnh mẽ và sôi động hơn.

Nếu diện tích sân khấu của bạn ở mức khoảng 500 – 1000 ghế ngồi thì bạn có thể dùng loa hội trường JBL 725, loa Sub JBL 818 và thêm cục đẩy ca20 thì chắc chắn có thể đáp ứng tốt được lượng âm thanh phủ hết toàn bộ không gian hội trường. Về cách kiểm tra công suất của loa cho từng diện tích hội trường riêng biệt thì Audio Lạc Việt sẵn sàng tư vấn miễn phí 1 cách chi tiết cho quý khách hàng.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *