Cách lựa chọn thảm trải sàn để không ảnh hưởng tới đường hô hấp.

Khi lựa chọn thảm trải sàn thì mọi người chúng ta thường băn khoăn rất nhiều thứ từ kiểu dáng mẫu mã, chất liệu, độ bền, giá cả,…, chính những điều đó đã khiến chúng ta quên để ý rằng chọn thảm làm sao cho phù hợp mà lại không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Đối với nhà có trẻ nhỏ, chúng ta nên chọn các loại thảm có thể dễ dàng tháo ra vệ sinh. Vì trẻ em rất nghịch và thường xuyên làm thảm bị bẩn rất nhanh, nếu để lâu ngày các vết bẩn lâu ngày có thể bị mốc và các vi khuẩn bay trong không khí, nếu mọi người trong nhà hít phải có thể gây ngứa cổ, ho khan, hen xuyễn,…

tham-trang-tri-phong-khach-2_110d7c7cf75f4b80a4844b68d80ebe90

Gia đình chúng ta cũng không nên lựa chọn các loại thảm có chứa chất hóa học, thảm nhiều lông, chất tổng hợp, thuốc nhuộm,…. Thay vào đó là chọn các loại thảm sản xuất bằng nguyên liệu tự nhiên, lụa, cotton…. thì sẽ đảm bảo cho sức khỏe của gia đình chúng ta hơn.

Cách chọn thảm với nội thất màu sáng

Trên đây là một số cách lựa chọn thảm trải sàn để không ảnh hưởng đến hô hấp, các bạn có thể tham khảo một số mẫu thảm trải sàn dưới đây để đảm bảo cho sức khỏe của gia đình mình.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *