Cách mà bạn nên chọn thảm lót ngủ cho phòng ngủ khách sạn mini

Trong sự cạnh tranh, để tồn tại người ta phải luôn tìm nhiều cách để mình có được sự khác biệt, vượt trội. Với khách sạn nho nhỏ (hay còn được gọi nôm na là khách sạn mini) tôi đã phải làm gì để khách hàng luôn nhớ đến.

Đầu tư vào thiết kế nội thất khách sạn, đó là cách mà tôi đã dùng thảm lót ngủ để thay đổi và thảm chính là điều kỳ lạ đã làm nên điều tuyệt diệu cho một khách sạn mini.

Thật sự là tôi không cần phải đầu tư quá nhiều vào chi phí mua thảm lót ngủ, vì loại thảm tôi chọn không phải là một loại thảm len dệt tay cao cấp, mà tôi đã chọn thảm dệt máy Wilton. Điều mà khiến tôi chọn ngay đó là giá thành hợp lí. Hôm nay tôi sẽ chia sẽ với bạn về việc chọn thảm của tôi, hy vọng sẽ có ích cho bạn.

Lý do chọn Thảm wilton

Hoa văn và màu sắc của thảm wilton không hề thua kém với dòng thảm cao cấp khác.

Đối với một khách sạn mini, khách lưu trú dừng chân tại đây chỉ với một nhu cầu đó là nghỉ ngơi. Do vậy mà tôi đã đặc biệt chú trọng đến việc chọn thảm trong khu vực phòng ngủ khách sạn.

Đặc điểm thảm dệt máy wilton

Thảm wilton là một chủng loại sợi được tăng cường 70% sợi Twisted BFC và 30% sợi HangkenhRugs để đảm bảo chi phí thấp nhất. Khá lý tưởng khi mà chỉ tương đương 60% giá thành so với loại sợi Axminster nhưng quy chuẩn và độ cho phép sự dụng gần đạt được ngưỡng tối ưu đầu tư.

Với loại thảm wilton này, tôi không phải mất nhiều thời gian để chọn lựa hoa văn hay họa tiết, chỉ cần đảm bảo tính thống nhất trong hoa văn, kiểu quy chuẩn thảm và không phải mất nhiều chi phí lắp đặt.

Thảm và lợi ích khác

Không những hiểu được sự thay đổi như thế nào của thảm trong thiết kế và phong thái của khách sạn mà tôi còn nhận ra rằng, có thảm tôi còn có thể hạn chế được một vài rủi ro khác.

Ví dụ như: Thảm có thể chịu được rất nhiều tác động hao mòn, gạch có thể bị nứt hoặc vỡ nếu khách hàng vô tình làm rơi một vật gì đó đủ nặng; thảm sẽ hạn chế được sự trơn trượt té ngã nếu Khách hàng vô tình làm đổ chất tẩy, rượu… hoặc đi chân ướt sau khi tắm ra sàn gỗ,…và những rủi ro không may khác, nếu bạn cùng nghành nghề chắc bạn sẽ hiểu những gì tôi muốn nói đến.

Nhìn chung, là một khách sạn mini bị giới hạn trong một không gian nhỏ nhắn tôi khuyên bạn nên chọn dùng thảm wilton. Bạn sẽ nhận thấy được sự khác biệt, thay đổi tuyệt vời đến mức nào khi có thảm lót ngủ cho một khách sạn mini.

Đơn vị sản xuất Thảm lót ngủ giá rẻ Fine18.
Tư vấn miễn phí: 24/7: 0902 017 097.
http://www.Fine18.com

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: