Cách massage cho phụ nữ

Cách massage cho phụ nữ. Điều quan trọng nhất của một người phụ nữ có phải là có những mối quan hệ xã hội rộng, nắm giữ chức quyền cao trong công việc hay kiếm được thật nhiều tiền không?

Hoàn toàn không phải! Bởi điều quan trọng nhất của một người phụ nữ chẳng phải chính là yêu thương bản thân mình một cách chân thành sao. Vì điều đó sẽ giúp họ trở nên tự tin, hấp dẫn và hạnh phúc nhất trên đời.

Massage chân có tác dụng gì?

Mỗi người phụ nữ có một hoàn cảnh, điều kiện và cách thức khác nhau để thể hiện tình yêu thương bản thân mình. Nhưng với liệu pháp massage body này được banghemassagetoanthan.com giới thiệu thì ai cũng có khả năng thực hiện và giúp cơ thể được tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.

Cách massage cho phụ nữ

Sau đây là những hướng dẫn về các bước massage body cho các chị em phụ nữ, đừng bỏ lỡ nó khi muốn chăm sóc, yêu chiều bản thân bạn nhé!

Cách massage cho phụ nữ với các động tác không phức tạp nhưng lại cần được massage đến những vùng phía sau cơ thể như vai, lưng, hông, chân,… vì vậy tốt nhất, hãy nhờ chàng của mình massage cho bạn nhé!

Massage chân

+ Chuẩn bị một mùi hương tinh dầu massage chân yêu thích, rồi người thực hiện đổ vài giọt dầu lên tay, xoa đều tay ấm lên và xoa lên đùi chân, bắp chân và bàn chân bạn.

+ Kết hợp với việc bóp nắn các cơ, giúp chân thư giãn và dầu được thẩm thấu hết vào da. Tại lòng bàn chân, tiến hành miết nhẹ sang ngang. Tiếp đến cầm từng ngón chân và kéo nhẹ nhàng lần lượt 10 ngón.

Mát xa lưng, vai

+ Tiếp tục cho một vài giọt tinh dầu vào bàn tay, thực hiện xoa vuốt mơn lên lưng và vai. Lặp lại nhẹ nhàng theo chuyển động tròn cho toàn bộ vùng massage. Tiếp đến, đặt hai cánh tay song song lên lưng, dồn lực vào cánh tay và miết sang hai bên lưng.

+ Từ hông, người thực hiện trượt đều tay lên đến hết bả vai. Lặp lại 3-5 lần. Sau đó, dùng các đầu ngón tay ấn vào các cơ trên lưng và day rồi xoa tròn chậm rãi.

Massage bụng

+ Thả lỏng bàn tay đặt lên bụng, bắt đầu xoa tròn theo chiều kim đồng hồ. Tiếp đến, thực hiện miết sang ngang hai bên eo. Những động tác này góp phần làm giảm mỡ bụng và đem lại vòng eo săn chắc.

Mát xa tay, cánh tay

+ Vuốt dọc cánh tay từ trên bả vai đi xuống. Ở lòng bàn tay, thực hiện miết sang ngang từ 3-5 lần. Sau đó cầm từng ngón tay kéo nhẹ cho đến hết 10 ngón.

Massage đầu, cổ

+ Ôm lòng bàn tay vào đầu trước nhưng chếch hai ngón tay cái ra phía giữa trán, thực hiện miết sang ngang hai bên lông mày 3 lần. Sau đó di chuyển đến hai bên thái dương ấn và day tròn nhẹ nhàng.

+ Tiếp đến xoa bóp, nhào, massage cho da đầu. Di chuyển từ phần mép tóc gần trán đi xuống xuống. Vẫn giữ tay xoa bóp như thế cho cả phần cổ. Động tác này giúp giảm đau đầu, mỏi cổ rất hiệu quả.

Với cách massage cho phụ nữ chỉ với những kỹ thuật, thao tác đơn giản trên, các chị em phụ nữ có thể chăm sóc, chiều chuộng cho cơ thể mình ngay tại nhà mà không cần phải đi đâu xa. Hơn thế nữa, nếu được chính các chàng tận tay mát xa cho, sẽ giúp cho bạn và người ấy ngày càng một khăng khít và gắn bó hơn nữa đấy.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:
Tags:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *