Cách mát xa lưng cho chàng giảm đau mỏi tăng ham muốn

Cách mát xa lưng cho chàng giảm đau mỏi hiệu quả kết nối tình cảm vợ chồng bền chặt. Ai trong chúng ta cũng đều mong muốn có được sự quan tâm, chăm sóc từ người khác. Không riêng gì các cô nàng phái yếu đâu nhé, những chàng trai tuy rất mạnh mẽ nhưng vẫn cần có được tình yêu thương, sự chiều chuộng đấy.

Hãy thể hiện sự quan tâm của mình với nửa kia bằng việc mát xa lưng mỗi ngày cho chàng, để biết bao mệt mỏi, căng thẳng sẽ tan biến hết. Chỉ còn lại hương thơm nồng dịu của tinh dầu, âm thanh du dương của bản nhạc và đôi bàn tay mềm mại lướt trên cơ thể chàng.

Hãy học cách massage cho chàng để thể hiện sự quan tâm và tình yêu vô bờ bến của mình đến chàng nhé.

Cách mát xa lưng cho chàng với kỹ thuật điêu luyện

Bạn đổ một ít dầu lên lòng bàn tay, rồi xoa lòng bàn tay để làm ấm dầu và dễ dàng thực hiện các động tác mát xa. Bạn có thể sử dụng dầu hướng dương hoặc dầu hạnh nhân.

Bước 1: Bắt đầu bằng động tác xoa

Dùng hai bàn tay xoa đều toàn bộ lưng. Vừa xoa vừa vuốt thật nhẹ nhàng, uyển chuyển để dầu thẩm thấu hết vào lưng. Bạn xoa bắt đầu từ dưới hông đi lên và vuốt sang hai bên lưng. Lặp lại từ 3 -5 lần.

Bước 2: Tiếp tục với kỹ thuật trượt

Đặt một tay lên lưng, tay kia chồng lên tay vừa đặt, bắt đầu trượt từ bả vai đi xuống hông. Trượt chậm rãi, trong khi trượt bạn tỳ nhẹ nhàng xuống lưng và tránh phần xương cột sống ra. Kỹ thuật này trên các mẫu ghế massage nhật bản làm việc khá tốt

Bước 3: Nhào, nâng, xoắn các cơ

Bạn dùng bàn tay túm các cơ thịt, thực hiện nhào, nâng và xoắn các cơ, thay đổi luân phiên liên tục từ tay này sang tay kia. Thực hiện từ trên xuống cho đều khắp toàn bộ lưng.

Bước 4: Ấn các cơ thịt

Chuyển sang động tác tiếp theo, bạn nắm hai bàn tay thật chặt rồi đặt lên lưng. Dùng đầu ngón tay ấn vào các cơ thịt trên lưng. Vừa ấn vừa trượt sang hai bên hông. Ở động tác này, bạn có thể sử dùng một lực mạnh hơn một chút.

Bước 5: Động tác bấm và day tròn

Đặt hai bàn tay lên lưng và dùng hai ngón tay cái bấm và day tròn nhẹ nhàng các cơ thịt trên lưng. Mỗi lần thực hiện từ 6 – 8 giây rồi chuyển sang vị trí khác. Động tác này góp phần làm giảm các cơn đau lưng hiệu quả.

Kết thúc bạn làm ấm bàn tay bằng cách xoa hai bàn tay vào nhau rồi xoa đều lưng lại một lần nữa.

Chắc chắn với cách matxa lưng cho chàng ở trên, bạn hoàn toàn sẽ thu phục được trái tim chàng. Chàng sẽ cảm thấy vô cùng biết ơn và hạnh phúc khi được đôi bàn tay mềm mại của bạn xoa bóp cho chàng. Và mỗi ngày qua đi, tình cảm giữa bạn và chàng sẽ lại càng thêm thắm thiết, ấm áp và nồng cháy hơn mà thôi.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *