Cách nối đất cho amply karaoke

Kết nối đất của amply sẽ tránh việc thiết bị bị nhiễm điện, bị nhiễm tiếng, tuy nhiên nếu kết nối đất không chính xác có thể làm âm thanh bị rè, cách hiệu quả ra sao thì bài viết sau đây sẽ dưới đây đến bạn các nối đất cho amply.

Amply có tiếp bass nối với đất để tránh dò điện

Thiết bị amply được thiết kế hiện nay đều có những ốc vít để giúp kết nối với đất, chỉ cần một dây dẫn buộc từ amply tới phần cọc sắt cắm xuống đất. Không cần phải nối tất cả thiết bị âm thanh vì dây dẫn đã nối tắc đường mass cho tất cả thiết bị.

 

 

Nếu là dàn âm thanh(giá loa phóng thanh, bàn mixer) hộ gia đình, không có điểm để kết nối amply xuống đất thì hãy làm theo một vài cách như sau: Lấy khung cửa bằng kim loại hoặc một vật kim loại bất kỳ được chôn trên tường hoặc sàn, tiếp theo lấy sợi dây kim loại được nối từ vỏ của thiết bị âm thanh rồi để tiếp xúc với phần kim loại của vật chôn đó.

Lắp đặt và sử dụng thiết bị âm thanh

_Sử dụng bộ chia điện cho dàn âm thanh karaoke và một ổn áp 15 KVA, việc này nhằm bảo đảm nguồn điện luôn ổn định.

_Vị trí hệ thống âm thanh(loa cho nha xuong, cục đẩy) gần nơi cắm điện.

_Dùng ổ cắm chuyên dụng để tránh cháy ổn.

 

 

_Dùng dây điện kết nối với vỏ thiết bị rồi cho tiếp xúc với kim loại tại nơi chôn thích hợp.

_Tốt nhất hãy dùng micro không dây, sử dụng vừa tiện lợi mà hạn chế được nguồn điện dẫn tới thiết bị khác.

_Những nơi có độ ẩm cao thì cần kèm theo thiết bị hút ẩm tốt để những thiết bị không bị đọng hơi nước trên bề mặt làm hư hỏng.

_Không được dùng ổ nối điện đi dọc theo sàn nhà như vậy sẽ gây ra nguy hiểm với người dùng.

_Không tiếp xúc với thiết bị âm thanh của dàn cho tay đang ướt.

Trên đây là những cách nối đất hiệu quả nhất cho amply karaoke. Nếu có thắc mắc hay ý kiến gì, bạn có thể liên hệ theo Hotline: để được Lạc Việt giải đáp tận tình.Trên đây là những cách nối đất hiệu quả nhất cho amply karaoke. Nếu có thắc mắc hay ý kiến gì, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại để được Lạc Việt giải đáp tận tình, chuyên nghiệp.

Trên đây là cách kết nối xuống đất của amply(toa a 2240, amply toa), nếu bạn có những thắc mắc gì có thể liên hệ tới âm thanh thủ đô, đội ngũ nhân viên kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giới thiệu và hướng dẫn cho bạn cách sử dụng cũng như lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *