Cách sửa điện thoại không lên nguồn

Cách sửa điện thoại không lên nguồn. Bạn đang sử dụng smartphone nhưng điện thoại của bạn bị lỗi không lên được nguồn dù bạn đã sạc pin đầy cho máy, nhấn và giữ nút nguồn rất lâu nhưng máy vẫn không lên được. Bạn lo lắng và hoang mang không biết phải làm sao, vậy thì hãy nhanh chóng liên hệ với trung tâm sửa chữa 247 của chúng tôi để được tư vấn về cách sửa điện thoại không lên nguồn nhanh và chính xác nhất.

Có rất nhiều người sử dụng khi điện thoại rơi vào tình trạng không bật được máy thường mang ngay tới các trung tâm sửa chữa điện thoại oppo tại hà nội, trung tâm bảo hành mà không cần tìm hiểu nguyên nhân tại sao. Đây chưa chắc đã là một hành động khôn ngoan bởi đôi khi đó chỉ là một trong những nguyên nhân rất đơn giản mà bạn chưa tìm hiểu và kết quả đem lại là tiền mất tật mang.

Ở bài viết này trung tâm chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu biểu hiện, nguyên nhân và hướng xử lý cho những chiếc điện thoại không lên nguồn.

Biểu hiện:

Điện thoại nhấn nút nguồn nhưng không lên hoặc cắm sạc không lên.

Khi nhấn điện thoại không có biểu hiện rung hoặc có âm thanh

Nguyên nhân:

  • Do bạn làm rơi máy hoặc là do điện thoại bị lỗi trên main do trong quá trình sử dụng bị va đập.
  • Do pin điện thoại của bạn bị hỏng hoặc do điểm tiếp xúc giữa pin với máy bị đứt
  • Cách sửa điện thoại không lên nguồn

Thay loa điện thoại Oppo 

Nếu là lỗi do pin:

Bạn có thể thử bằng cách thay cho máy một quả pin mới bằng cách tháo nắp lưng ra và bỏ pin cũ đi, đặt pin mới vào sau đó khởi động lại máy. Nếu như cách này không hiệu quả thì bạn hãy thử chuyển qua cách khác xem sao.

Nếu là do điểm tiếp xúc pin:

Hãy kiểm tra lại điểm tiếp xúc giữa pin với máy xem liệu có phải đương nối giữa pin với máy bị đứt hay không. trước tiên, bạn cứ thử vệ sinh thật kỹ chân tiếp xúc sau đó thử bật lại nguồn lên xem máy có lên được không. Nếu như điểm tiếp xúc chân pin bị cháy hay gỉ sét hoặc cong vênh thì bạn nên tới trung tâm sửa chữa để được tư vấn hướng khắc phục kịp thời nhất.

Nếu như là do lỗi main:

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn tới điện thoại không lên nguồn nhưng phần lớn là do máy bị lỗi main, IC nguồn của máy bị lỗi nên mới xảy ra tình trạng như vậy. Bạn trực tiếp sử dụng phương án loại trừ nếu như máy của bạn đã thử 2 cách trên nhưng không được thì chỉ còn lại phương án mang tới trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để được khắc phục kịp thời.

Bởi vì điện thoại không lên nguồn sẽ không hề đơn giản nên các bạn sẽ không thể tự sửa chữa tại nhà được. Nếu như các bạn không thể tự khắc phục thì các bạn hãy mang máy đến với trung tâm 247 của chúng tôi. Hiện nay, suachuadienthoai247.com vẫn tiếp nhận mọi trường hợp điện thoại không lên nguồn, chúng tôi tiến hành sửa chữa lấy ngay với chi phí giá rẻ vô cùng hợp lý.

Các bạn có nhu cầu sửa chữa vui lòng liên hệ tới trung tâm hoặc gọi trực tiếp vào Hotline của 247 để được tư vấn miễn phí.

Trung tâm sửa chữa điện thoại 247-đơn vị sửa điện thoại không lên nguồn nhanh, giá rẻ

Địa chỉ: 311 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *