Cách thay chân sạc Iphone 5 nhanh rẻ

Cách thay chân sạc Iphone 5 có dễ không? Iphone vốn là một trong những hãng điện thoại cao cấp nhất hiện nay nhưng bởi tính thực tế nên điện thoại Iphone được thay thế với rất nhiều loại linh kiện khác nhau. Tuy nhiên tình trạng điện thoại Iphone bị hỏng chân sạc không phải quá hiếm, hiện nay một số người sử dụng thường xuyên gặp phải tình trạng điện thoại Iphone sạc không vào điện dẫn tới sự khó chịu cho người dùng.

Cách thay chân sạc Iphone 5 dễ nhất

Lỗi chân sạc của Iphone tuy là một lỗi phần cứng phức tạp nhưng bạn cũng không cần phải quá lo lắng bởi Cách thay chân sạc Iphone 5 này có thể tự khắc phục tại nhà được nếu như bạn biết cách thực hiện. Dưới đây là cách thay chân sạc Iphone 5 mà trung tâm suachuadienthoai247 chúng tôi sẽ trực tiếp hướng dẫn cho các bạn.

Trước tiên bạn cần phải tìm hiểu nguyên nhân dẫn tới chân sạc Iphone 5 bị hỏng:

  • Do máy của bạn trong quá trình sử dụng bị rơi hoặc va đập mạnh nhiều lần
  • Do máy bị rơi nước hoặc luôn phải hoạt động trong môi trường có độ ẩm cao
  • Do bạn sử dụng máy được dựng nhưng linh kiện không đảm bảo nên nhanh bị lỗi
  • Cách để bạn thay chân sạc Iphone 5

Cách thay chân sạc Iphone 5 tại nhà:

Trước tiên bạn phải tìm hiểu được quy trình thay thế chân sạc, sửa chữa Iphone 5 như thế nào mới có thể tự tiến hành thay thế được. Sau khi xác định rõ là máy hỏng chân sạc thì bạn sẽ phải đi mua một bo cáp sạc mới bởi vì Iphone chân sạc liền cáp nên bạn không thay được chân sạc không mà phải thay cả một bo cáp mới. Cụm sạc này bao gồm cả mic, tai nghe, loa ngoài nên khi thay thế sẽ rất phức tạp do đó bạn phải cực kì chú ý hoặc là phải rất thành thạo.

Quy trình thay chân sạc Iphone 5  :

Để làm theo Cách thay chân sạc Iphone 5 này bạn cần phải tháo rời 2 ốc vít ở phía dưới cùng của máy chỗ gần cổng sạc sau đó sử dụng banh, kẹp tháo màn hình ra ngoài và thực hiện tìm hiểu nguyên lý bên trong máy. Bởi vì màn hình tuy nhìn thì dễ nhưng nếu như không có kỹ thuật hoặc tìm hiểu kỹ thì sẽ rất khó để thực hiện được.

Sau khi tháo xong màn hình thì bạn hãy nhẹ nhàng thực hiện tháo các màng chắn bảo vệ ra để có thể thực hiện lấy được cáp cũ ra và thay thế cáp mới vào.

Sau đó tháo pin ra ngoài, để ở nơi thoáng mát rồi từ vị trí ốc ở cụm loa, mic, chân sạc bạn hãy tháo rời cáp sạc cũ ra ngoài

Cuối cùng thực hiện thay thế chiếc cáp bạn mới mua về vào và lắp pin lại rồi thử test lại các chức năng. Nếu như tất cả mọi thứ đều ổn thì bạn hãy lắp lại màng chắn bảo vệ tất cả mọi thứ như cũ. Test lại toàn bộ chức năng máy một lần nữa, nếu ổn định thì chứng tỏ bạn đã thực hiện thành công. Chúc mừng các bạn.

Lưu ý khi thực hiện Cách thay chân sạc Iphone 5 này

Tuy nhiên, điều đáng lưu ý ở đây là quy trình này đòi hỏi bạn một sự khéo léo tuyệt đối nếu không rất dễ gây ra tình trạng hỏng máy. Nên nếu như bạn cảm thấy không đủ tự tin để khắc phục được khi thay chân sạc Iphone 5 thì bạn nên mang máy tới cửa hàng của chúng tôi để được các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi hỗ trợ một cách nhiệt tình nhất.

Với linh kiện chính hãng cùng những kỹ thuật viên uy tín hàng đầu chúng tôi tự tin có thể khắc phục được chân sạc của bạn nhanh nhất và chính xác nhất. Chúng tôi cam kết mức phí thay thế tốt nhất trên thị trường Hà Nội nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm thay thế.

Cửa hàng sửa điện thoại uy tín ở Hà Nội

Chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ nhất.

Trung tâm sửa chữa điện thoại Iphone nhanh-rẻ-uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ: 311 Tây Sơn, Ngã tư sở, Đống Đa, TP.Hà Nội

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *