Cách tự đóng gói đồ đạc chuyển nhà đúng cách cho bạn

Chúng ta có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi chuyển nhà trọn gói hay không? Tất nhiên là được chứ, hãy cùng Bảo Thịnh tìm hiểu về cách tự gói đồ đạc chuyển nhà đúng cách bạn nên tham khảo

Cách tiết kiệm chi phí chuyển nhà bằng cách tự đóng gói đồ đạc

Để có thể tiết kiệm được chi phí khi chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hà Nội, dễ dàng thôi, tại sao bạn lại không tự tay đóng gói các đồ đạc trong nhà? Tất cả các đồ đạc từ bé tới lớn, từ những vật dụng tầm thường đến những đồ đắt tiền…tất cả đều là từ tiền dành dụm của cả gia đình mà mua được, chúng đều gắn bó, đầy kỉ niệm với chúng ta. Sẽ không một ai hiểu đồ đạc nhà bằng chính bạn và cũng sẽ chẳng có ai đủ yêu thương chiều chuộng chúng như bạn. Vậy vì sao bạn lại không tự tay đóng gói chúng chứ nhỉ?

về nhà mới cần làm gì

Một số kinh nghiệm nhỏ khi đóng gói đồ đạc chuyển nhà

Tự tay đóng gói đồ đoàn thì có thể ai cũng có thể làm được. Bên cạnh đó để có thể đóng gói đồ nhanh chóng, thuận tiện và giúp tiết kiệm chi phí thì không hẳn là đơn giản. Với một số mẹo dưới đây sẽ giúp các mẹ tối thiểu hóa được tất cả các loại chi phí khi chuyển nhà. Tiết kiệm thời gian và chi phí tiền bạc cho bạn.

– Trước tiên, hãy nên một danh sách các đồ đoàn cần chuyển. Để tránh quên đồ tại nhà cũ, hãy liệt kê tất cả các đồ đạc định chuyển bao nhiêu đồ đến ngôi nhà mới của bạn.

– Phân loại đồ đoàn thành từng loại theo những tiêu chí nhất định chẳng hạn như theo công dụng, theo từng thành viên gia đình hay theo từng phòng như phòng ngủ, phòng bếp…Điều này không chỉ giúp người chơi dễ dàng chuyên chở và còn giúp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và sắp xếp đồ đạc tại nhà mới

– Không nên mang theo những đồ mà bạn không sử dụng đến. Nên thẳng cánh thanh lý những đồ còn giá trị mặc dù bạn có cảm thấy tiếc nuối. Không nên tốn thời gian với những đồ sử dụng không sử dụng tới nữa. Thêm nữa bạn lại có thêm một khoản tiền nhỏ để sắm đồ mới tại ngôi nhà mới.

– Hãy chuẩn bị vừa đủ các công cụ đóng gói trước khi đóng gói đồ đoàn để không mất thời kì chờ đợi. Nên tận dụng các thùng carton của gia đình có.

– Những đồ đạc như sách vở và áo xống là những đồ đạc dễ để đóng gói nhất. Với áo quần thì bạn có thể xếp chúng vào vali, sách vở thì cho vào thùng carton và đóng gói.

– Đối với các trang bị điện tử, điện lạnh hơi đặc biệt nên bạn cần chú ý hơn. Tốt nhất hãy thuê dịch vụ tháo lắp nếu như bạn không có kinh nghiệm để đồ được bình an cũng như bảo đảm an toàn cho chính bạn khi tháo lắp đồ đạc

đóng gói đồ đạc

– Còn với những đồ bằng thủy tinh, đồ gốm, đồ dễ vỡ vạc thì cần chu đáo hơn nữa. Trước tiên hãy gói riêng từng loại trước khi cho vào hòm và dùng giấy gói chuyên dụng để bảo đảm chúng sẽ không bị đổ vỡ trong quá trình chuyển vận. Hãy ghi chú là đồ dễ vỡ vạc để mọi người chu đáo hơn khi chuyển vận.

Hãy chọn những loại đồ ăn nhập với việc cho vào thùng carton, tránh đồ nào cũng cho vào thùng. Sẽ khá gian khổ trong việc vận tải chưa kể tới việc xảy ra những sự cố đáng nhớ tiếc.

Sau khi tất cả đồ đạc đã được đóng gói, sử dụng bút dạ để lưu lại đồ đạc trong các thùng cũng như để kiểm tra số lượng tránh tình trạng thất lạc mà chúng ta chẳng thể kiểm soát được.

Một số đồ đạc của bạn nên mang theo bên mình thay cho việc đóng gói vào thùng như trang sức, CMT, giấy tờ nhà đất…để đảm bảo an toàn cho các đồ đoàn giá trị.

Trên đây là một vài những chia sẻ về cách tự đóng gói đồ đạc gia đình mà chuyển văn phòng tại Hà Nội Bảo Thịnh gửi tới bạn. Mong rằng những thông tin này là bổ ích đối với bạn. Xin cảm ơn.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: