Cách vệ sinh bếp từ Munchen nhanh nhất 2017

Với chi phí đầu tư ban đầu cả chục triệu đồng để mua một sản phẩm bếp từ Munchen cho gia đình. Chắc chắn bạn sẽ luôn muốn nó lúc nào cũng như mới, sáng bóng.Vậy khi thấy trên mặt bếp bắt đầu xuất hiện những viết bám bẩn ta cần vệ sinh như thế nào để đảm bảo cho mặt bếp luôn sạch bóng như mới.

Quy trình vệ sinh bếp từ Munchen như sau

  1. Trước khi vệ sinh bếp chúng ta nên tắt bếp hoàn toàn.

Thông thường sau khi đun nấu xong mặt bếp sẽ còn nóng, vì vậy không thể vệ sinh bếp ngay lúc này được, bếp sẽ cần tới khoảng 15 phút để hệ thống tản nhiệt của bếp hoạt động và làm mát hoàn toàn cho bếp, sau đó chúng ta mới bắt đầu tiến hành vệ sinh bếp, làm như vậy vừa giúp bảo vệ bếp và tránh sự cố gây bỏng cho người thực hiện vệ sinh

  1. Chuẩn bị các dụng cụ để vệ sinh bếp

Kết quả hình ảnh cho dung dịch tẩy rửa mặt kính bếp

Bếp từ Munchen đa phần đều được trang bị dòng mặt kính Schottceran chính vì vậy khi vệ sinh sẽ đơn giản về dễ dàng hơn rất nhiều so với dòng bếp có mặt kính thường. Bạn cần chuẩn bị một số loại dung dịch để tẩy rửa mặt kính như: chất tẩy rửa Siege của Mỹ, Clean 2 trong 1, Domax….kem Cana (đa phần được bán tại các đại lý bếp từ hoặc các shop Online), cùng với đó là các thiết bị hỗ trợ như dao vệ sinh bếp từ, vải mềm…..

  1. Tiến hành vệ sinh bếp

Khi đun nấu trên bếp từ Munchen thông thường các vết bám bẩn như thức ăn thừa, trào nước, bụi bẩn đều ở trên mặt kính bếp, chính vì vậy ta sẽ chỉ cần vệ sinh mặt bếp là xong. Các bước thực hiện như sau: Bôi, xoa dung dịch tẩy rửa trực tiếp lên mặt kính tại các vị trí có nhiều vệt bám bẩn để sau khoảng thời gian từ 5-10 phút, sau đó sử dụng dao vệ sinh đẩy nhẹ tại các vị trí bám bẩn, bạn sẽ thấy lần lượt các mảng bám sẽ bong chóc và đẩy sạch. Sau khi đẩy xong, cần vải mềm ẩm để lau mặt kính, như vậy là mọi vết bẩn cứng đầu đã được làm sạch, trả lại sự sáng bóng vốn có của mặt bếp.

Cuối cùng bạn sẽ cần vải mềm và lau khô mặt bếp thêm một lần nữa để mặt bếp thêm sáng bóng và sạch hơn. Lưu ý tới quý khách là chúng ta nên vệ sinh mặt bếp thường xuyên hàng tuần, hàng tháng để kịp thời loại bỏ các vết bám bẩn tránh tình trạng để vết bẩn bám lâu ngày như vậy sẽ càng khó vệ sinh hơn.

Thông tin hỗ trợ tư vấn do Beptumunchen.net cung cấp Showroom ủy quyền Munchen chính hãng tại Việt Nam. Địa chỉ: 39 Đường Láng Đống Đa Hà Nội, Điện thoại: 0904341563 – 0904619128

Chúc quý khách thành công !

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *