Cách vệ sinh đệm lò xo Everon tốt nhất

Hướng dẫn bạn sử dụng đệm lò xo Everon tốt nhất

Bạn đang sở hữu cho ngôi nhà của mình một chiếc đệm lò xo Everon nhưng bạn lại không biết cách để sử dụng chúng sao cho đúng cách. Bạn muốn chiếc đệm của mình sau một thời gian sử dụng vẫn có chất lượng như lúc mới mua. Để làm được điều đó không hề khó chỉ cần bạn để ý một chút là có thể làm được,

bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cách để có thể sử dụng những chiếc đệm lò xo Everon một cách tốt nhất.

Vệ sinh đệm lò xo Everon đúng cách

Đó là điều chắc chắn rồi. Hầu như những sản phẩm đệm Everon nào cũng cần được vệ sinh một cách kỹ càng sau mỗi lần sử dụng. Vậy vệ sinh đệm lò xo như thế nào là đúng cách? Đối với đệm lò xo bạn không nên giặt bằng nước mà hãy sử dụng những tấm lót chống thấm là điều tốt nhất. Với trường hợp trên những tấm đệm có những vết ố vàng thì hãy sử dụng nước lạnh và xà phòng sau đó dùng khăn lau nhẹ để đánh bay vết ố, tránh sử dụng bàn chải vì sẽ làm sần mặt đệm trông rất xấu.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng máy hút bụi để có thể hút các bụi bẩn bám lên mặt đệm. Đó là một số cách để bạn có thể vệ sinh chiếc đệm lò xo Everon cho ngôi nhà mình.

Tránh những vật dụng và hóa chất lên đệm lò xo

Để có thể sử dụng những chiếc đệm lò xo được lâu dài các bạn nên chú ý về cách sử dụng nhất là đối với các chị em không nên sử dụng những vật dụng sắc nhọn như kéo, kẹp hay nữ trang vì những vật dụng này là những vật dụng sắc nhọn nên có thể sẽ gây nguy hiểm đến mặt đệm lò xo Everon. Ngoài ra bạn cũng tránh sử dụng hóa chất như nước hoa, son hay nhũ vì sẽ làm cho chiếc đệm của bạn bị ố và rất khó vệ sinh.

Đó là những việc đơn giản mà bạn cần nhớ để có thể giữ cho chiếc đệm lò xo Everon nhà mình luôn như mới và có thể sử dụng được trong một thời gian dài.

Xem thêm: Mua đệm Everon nào cho người đau lưng

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *