Loading...

Chân dung cô giáo dạy IELTS giỏi hàng đầu TP. Hà Nội

Giáo viên dạy IELTS ở TP Hà Nội vừa đủ nhưng có một cái tên nổi trội không thể thiếu trong danh sách các cô giáo dạy IELTS giỏi. Cô là ai ?

Năm 2013, cô Nguyễn Phương Thùy được hiệp hội cộng đồng sĩ tử luyện thi IELTS bầu chọn là “the most reliable teacher”. Cùng xem điều gì đã khiến cô giáo dạy IELTS giỏi này nhận được rất nhiều sự tin tưởng, cân nhắc như thế.

1. Có được sự hiểu biết

Không chỉ là làm học sinh “choáng váng” với 18 năm kinh nghiệm trong nghề dạy tiếng Anh & luyện IELTS chuyên sâu, cô Thùy còn có thời gian dài sinh sống và làm việc tại Australia. Chính vì thế, cô không những có kỹ năng trình độ chuyên môn siêu khủng mà còn nắm giữ nhiều giải pháp, mẹo vặt làm bài vô cùng hữu dụng. Bên cạnh việc truyền đạt về kiến thức và kỹ năng, cô Thùy còn sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm sống quý báu cho các sĩ tử chuẩn bị sẵn sàng đi du học hay công tác làm việc ở quốc tế.

Đối với các học sinh, cô Thùy không những một cô giáo dạy IELTS giỏi mà còn là một người chị, người bạn thân thiện, đưa ra nhiều lời khuyên có lợi cả trong học tập & cuộc sống.

2. Sự nhiệt tình, tâm huyết

Sở dĩ nhiều học sinh đến với Thùy ED nhiều tới thế bởi rất khó có một cô giáo dạy IELTS giỏi nào tận tâm như cô Thùy. Là người sáng lập ra học viện Anh ngữ Thùy ED – cô Thùy vẫn trực tiếp đứng lớp đào tạo và giảng dạy. Toàn bộ giáo trình, tài liệu luôn luôn được cô Thùy tinh lọc và update tiếp tục.

Sau mỗi giờ lên lớp, cô cũng dành nhiều thời gian để chấm bài, chữa bài “không thể chi tiết hơn” cho những học sinh của họ. Tới các phút giây thư giãn và giải trí hiếm hoi, cô Thùy cũng được dành nốt để chia sẻ các kỹ năng và kiến thức không lấy phí cho các sĩ tử không còn thời gian đến với khóa học luyện thi IELTS cấp tốc chất lượng. Và đây chính là lý do fanpage của cô Thùy lên tới mức hơn 100.000 người like & thả tim không ngớt.

Ngoài dày công trong việc luyện thi ielts cấp tốc nên các khóa đào tạo – huấn luyện IELTS tốt ở TP.Hà Nội, cô Thùy còn dành nhiều thời điểm để tinh lọc, nghiên cứu, cập nhật mạng lưới hệ thống giáo trình, tài liệu.

3. Sức sáng tạo

Là 1 trong giáo viên dạy IELTS hàng đầu tại Thành Phố Hà Nội nhưng đến thời điểm này sức hút của cô Thùy vẫn chưa lúc nào giảm. Rất nhiều học sinh đã gắn bó với Thùy ED từ khóa học và đào tạo này đến khóa học và đào tạo khác, từ khóa căn bản cho đến các khóa luyện thi IELTS nhưng vẫn không khỏi ngỡ ngàng, vướng mắc cô Thùy có nguồn năng lượng ở chỗ nào lớn đến thế. Mỗi giờ học của cô đều mới lạ, tươi vui như ngày đầu. Tới thời điểm này “Blue Bird” và “Eagle” vẫn là những khóa huấn luyện và đào tạo IELTS tốt ở TP. Hà Nội được phần đông sĩ tử tin tưởng, lựa chọn.

Dù danh sách giáo viên dạy IELTS ngày càng dài nhưng tên gọi Thùy ED vẫn luôn nổi trội trong top các cô giáo dạy IELTS giỏi bậc nhất TP.Hà Nội với 1 chất riêng độc đáo chẳng thể nào so sánh được.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *