Chất liệu để làm lăng mộ đá hiệu quả và phổ biến

Những sản phẩm lăng mộ đá hiện nay được khẳng định với chất lượng tốt, độ bền lâu dài khi trải qua hàng trăm năm. Vậy chất liệu làm ra từ đâu? Hãy cùng đi tìm câu trả lời nhé.

Lăng mộ đá xanh

Đá xanh là loại chất liệu được dùng phổ biến nhất để làm lăng mộ đá đẹp nhờ có độ cứng tốt, độ bền cao, không bị thời tiết tác động vào, giá thành thấp hơn nhiều những loại khác.

Hiện nay chất liệu đá xanh được tìm thấy nhiều nhất là tại Thanh Hóa và Ninh Bình, và đang chủ yếu khai thác tại Thanh Hóa. Đá xanh được dùng để làm nhiều công trình khác nhau trong đó nhiều nhất vẫn làm đá mỹ nghệ như lăng mộ đá, tượng đá,..

 

 

Lăng mộ đá từ Hoa Cương

Đá Hoa Cương có tên gọi khác là đá granit, đây là loại đá được tạo nên nhờ sự biến chất của đá trầm tích tạo thành những vân đá tinh thể.

Đá Hoa Cương có bền mặt rất mịn và bóng, độ cứng tốt, tránh tác động của ngoại lực tốt vì vậy được nhiều người lựa chọn.

Đặc điểm bên ngoài của khu lăng mộ Hoa Cương bóng mịn, sang trọng, làm nổi bật phong cách giữa cổ điển và hiện đại. Màu sắc đa dạng tùy vào loại màu nào sẽ có giá thành khác nhau.

Do đá Hoa Cương dễ bị vỡ nên bề mặt của mộ đá Hoa Cương thường không chế tác hoa văn trên đó.

 

 

Mộ đá Trắng

Mẫu khu lăng mộ được làm từ chất liệu đá trắng, độ bền tốt, toát lên vẻ tao nhã, quý phái cho ngôi mộ, giá thành của đá trắng cao hơn đá xanh nhưng thấp hơn Hoa Cương.

Nhiều gia đình hiện nay ưu dùng chất liệu đá trắng để làm lăng mộ đá. Có thể dùng đá nguyên khối hoặc kết hợp theo với những chất liệu khác, đơn vị thi công sẽ đáp ứng sao cho phù hợp nhất.

Nếu bạn muốn tìm  hiểu chi tiết hơn về những chất liệu đá ở trên thì có thể liên hệ qua đơn vị đá mỹ nghệ Minh Công, tại đây đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nên lựa chọn loại nào phù hợp với mình. Chúng tôi luôn phục vụ mọi yêu cầu của quý khách chu đáo nhất.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *