[Chi tiết] Bảng giá niềng răng tại phòng khám nha khoa tư nhân

Ngoài việc tham khảo bảng giá niềng răng tại bệnh viện răng hàm mặt. Chúng ta cũng nên tham khảo thêm bảng giá niềng răng tại hệ thống bệnh viện nha khoa tư nhân để có thêm nhiều lựa chọn cho bản thân. Dưới đây sẽ là một vài những chia sẻ về bảng giá niềng răng mà mọi người có thể tham khảo.

Bảng giá niềng răng tại phòng khám nha khoa tư nhân

Thông thường thì mức chi phí niềng răng tại các phòng khám nha khoa tư nhân thường thấp hơn so với tại giá niềng răng tại bệnh viện răng hàm mặt. Mức giá niềng răng tại phòng khám nha khoa tư nhân sẽ giao động trong khoảng từ 18 tr – 100tr/ca. Tùy từng trường hợp và hình thức niềng răng mà người bệnh lựa chọn.

1. Bảng giá niềng răng

Bảng chi phí niềng răng tại hệ thống các phòng khám nha khoa tư nhân được chia sẻ dưới đây được tổng hợp tại thời điểm tháng 7/2017. Mọi người hãy cùng tham khảo nhé.

STT Danh mục Bảng giá
1 Hình thức niềng răng mắc cài kim loại 18 – 25 tr
2 Hình thức niềng răng mắc cài sứ 25 – 30tr
3 Hình thức niềng răng mắc cài tự khóa (tự buộc) 40 – 80 tr
4 Hình thức niềng răng mắc cài mặt lưỡi, máng trong suốt 90 – 100tr

Đó là bảng chi phí tổng hợp về hình thức niềng răng tại hệ thống phòng khám nha khoa tư nhân. Thông tin chi tiết về từng hình thức niềng răng sẽ được gửi tới mọi người ngay dưới đây.

Xem thêm các mức giá niềng răng tại một số phòng khám dưới đây:

giá niềng răng tại bệnh viện răng hàm mặt

chi phí niềng răng tại bệnh viện răng hàm mặt 4

chi phí niềng răng tại bệnh viện tư nhân

chi phí niềng răng tại bệnh viện tư nhân

Có khá nhiều những lựa chọn về mức chi phí niềng răng tại hệ thống các phòng khám nha khoa tư nhân. Xong để lựa chọn được một địa chỉ niềng răng tốt không phải là điều đơn giản. Bởi vậy, mọi người hãy tham khảo kỹ càng hơn trước khi đưa ra quyết định lựa chọn hình thức niềng răng tốt nhất nhé.

2. Đặc điểm của các hình thức niềng răng mắc cài

– Hình thức niềng răng bằng mắc cài kim loại sẽ có giá từ 18 – 25 triệu đồng

Chất liệu của mắc cài kim loại thường là bằng bạc, vàng hay là bằng thép có khả năng chống gỉ rất tốt cùng với những chiếc dây cung được làm bằng cao su có tài năng đàn hồi với nhiệm vụ giữ sườn và ổn định cấu trúc của hàm. Khi đeo niềng răng bằng mắc cài kim loại, thoạt tiên khi mà chúng ta chưa quen bạn sẽ có cảm giác rất khó chịu ở phần má và nướu răng bởi vì loại mắc cài kim loại rất mạnh, lực kéo lớn khiến chúng ta cảm thấy vô cùng khó chịu.

niềng răng mắc cài kim loại hết bao nhiêu

– Hình thức niềng răng bằng mắc cài sứ sẽ có giá là: 25 – 30 triệu đồng

Chất liệu của loại mắc cài răng bằng sứ là hợp kim sứ cùng với một số vật liệu vô cơ, chúng có đặc điểm hợp màu so với màu của những chiếc răng khác nên có tính thẩm mỹ cao và được nhiều người chơi trẻ chọn lựa. Do lực cài của loại cài sứ là kém hơn so với mắc cài kim loại, bởi đó thời gian niềng răng bằng loại mắc cài sứ so với loại mắc cài kim loại sẽ là dài hơn.

niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu

– Hình thức niềng răng bằng mắc cài tự buộc sẽ có giá là : 40 – 80 triệu đồng

Là sự cấu kết mắc cài với các dây cung tân tiến, phía trên của mắc cài có thi công một nắp trượt tự động có công dụng giữ dây cung và khe của mắc cài niềng răng. Nếu lựa chọn hình thức niềng răng bằng loại mắc cài này, trong quá trình niềng răng người bệnh sẽ cảm thấy ít đau hơn so với 2 loại mắc cài trên đồng thời người bệnh sẽ không phải thường xuyên đến gặp các bác sỹ để điều chỉnh dây cung thích hợp giống như những hình thức niềng răng kia.

chi phí niềng răng tại bệnh viện răng hàm mặt 5

– Hình thức niềng răng mặt lưỡi với máng trong suốt sẽ có giá là: 90 – 100 triệu đồng

Đây là một hình thức niềng răng này tốn chi phí cao nhất với mắc cài là loại khuôn kim loại hay máng trong suốt, niềng răng không mắc cài và địa điểm gán mắc cài là ở mặt phía trong của hàm răng chứ không phải ở mặt ngoài giống như những chế độ niềng răng được giới thiệu phía trên. Đây là hình thức niềng răng có tính thẩm mỹ nhất bởi chúng ít để lộ mắc cài và thời gian điều trị sẽ dài hơn. Thêm nữa thì đây là hình thức này chỉ được áp dụng đối với những trường hợp răng lệch không quá nghiêm trọng thôi mọi người nhé.niềng răng mắc cài trong suốt giá bao nhiêu

Hình thức niềng răng Invisalign

Cũng đã có không ít những trường hợp thất bại trong việc niềng răng. Bởi vậy hãy chọn một địa chỉ uy tín, chất lượng tốt và trao thân gửi phận mọi người nhé. Chúc mọi người sớm đạt được kết quả như ý. Chúc thành công và quyết thắng.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: