Chia sẻ các bạn công thức tẩy tóc màu trắng đẹp, nhanh lên màu

Để nhuộm tóc trắng sang màu bạch kim thì mọi người thường lựa chọn phương pháp tẩy trắng cho tóc bằng thuốc mới có thể tạo được màu tóc như ý được. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn công thức tẩy tóc máu trắng đẹp như ở salon.

Những bạn nào muốn áp dụng phương pháp tẩy tóc này nên tìm hiểu qua về kỹ thuật tẩy tóc trắng, cách sử dụng thuốc, các cấp độ khi bôi thuốc để quá trình thực hành theo đúng tiêu chuẩn mới lên được màu như ý.

>> Địa chỉ dạy học cắt tóc uy tín ở Hà Nội

Đầu tiên trước khi tẩy tóc trắng các bạn cần chuẩn bị một số dụng cụ sau đây:

– Bát, chổi, khoăn choàng, găng tay để tránh khi sử dụng thuốc tẩy sẽ làm tổn thương đến phần da tay nếu như sử dụng lâu

Trước khi tây tóc các bạn nên kiểm tra lại tình trạng tóc và của người chuẩn bị được tẩy nếu như tóc và da dầu của người sắp được tẩy tóc mà bị tổn thường ở mức độ khá cao rồi thì không nên tiến hành tẩy tóc vì nó sẽ càng gây tổn thương cho tóc và da đầu hơn. Những người như vậy muốn tẩy tóc thì cần phải làm 1 quá trình phục hồi dưỡng chất cho tóc và da đầu trước đã. Còn lại các bạn có da đầu và tóc khỏe mạnh thì tiến hành tẩy tóc theo các bước sau đây:

Bước 1: Phân tích tình trạng tóc để có thể sử dụng mức oxi với nồng độ phù hợp

Bước 2: Pha thuốc bột tẩy cùng với oxi(1,5,3,6,9,12) theo tỉ lệ 6:4

Bước 3: Lên thuốc cùng với hỗn hợp bột tẩy + với oxi đòi hỏi thao tác tay nhanh mỗi lượng thuốc được bôi lên màng tóc cần đậm đặc và đồng nhất. Khi tóc đạt được cấp độ 8 – 9 thì gạt bỏ thuốc còn lưu trên tóc và tiến hành bôi thuốc lần 2.

Bước 4: Sau khi lên thuốc lần 2 cho tóc các bạn để tóc ủ thuốc tầm 40 phút sau đó tiến hành kiểm tra xem tóc đã lên được cấp độ 10 – 11 hay chưa rồi tiến hành xả tóc. Trong khi ủ tóc bằng thuốc các bạn có thể sử dụng thêm thuốc phục hồi cho tóc để giúp tóc không bị hư tổn nhiều. Nếu các bạn có muốn tăng tốc độ nâng sáng nhanh cho tóc thì có thể sử dụng máy kích nhiệt.

Bước 5: Khi tóc đã đạt được đến cấp độ mong muốn thì tiến hành xả tóc với nước ấm.

Bước 6: Tiến hành tẩy trắng

Để khử trắng tóc ta có 2 cách:

Cách 1: Sử dụng oxi hóa với công thức 0.00 (100%) + violet (1gam) + Blue (1gam) + oxi 6 (100%) + nước ấm (40%).

Cách 2: Sử dụng dầu gội tím pha với thuốc theo công thức 2 gói dầu gội clear + Mix violet (Nên sử dụng ít 1 lượng nhỏ bằng đầu đũa là đủ) trộn đều hỗn hợp này lên và bôi lên tóc và xoa đều cho đến khi tóc chuyển sang màu trắng thì thôi.

Như vậy là các bạn có thể tẩy tóc trắng cho bạn bé và người thân qua 6 bước sau đây sẽ giúp bạn có được màu tóc trắng ưng ý.

Tìm hiểu thêm:

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *