Chia sẻ kinh nghiệm đi du lịch ở Đồng Mô


1. Đồng Mô có gì?

Đồng Mô là khu du lịch năm ở Sơn Tây, có một hồ nước rộng tầm 200ha và có nhiều bán đảo, bán đảo bên hồ. Xung quanh nơi này lại được bao phủ bởi đồng cỏ rộng và rất nhiêu cây xanh rợp bóng. Chính vì vậy mà không khí ở Đồng Mô vô cùng trong lành vầ yên tĩnh. Ngoài ra, ở khu du lịch Đồng Mô còn có một sân Golf và rất nhiều biệt thư xinh xăn bên bìa rừng. Đây chính là địa điểm giải trí và nghỉ dường tuyệt vời vào ngày cuối tuần.

2. Cách đi đến Đồng Mô

Nằm cách Hà Nội chỉ tầm 40 cây số, vì vậy để đến Đồng Mô nhanh nhất và tiết kiệm thời gian thì các bạn nên di chuyển bằng xe máy. Bjan đi theo đường quốc lộ 32 hướng lên thị xã Sơn Tây, rồi rẽ trái, đi khoảng 10km nữa là đến. Một lựa chọn khách là bạn có thể di chuyển bằng xe bus để đến Đồng Mô. Một số các tuyến là 71, 71B, hoặc có thể đi bus số 75, khi đến làng văn hóa các dân tộc Vn thì xuống và đi một đoạn nữa là tới.

3. Thời điểm đi Đồng Mô?

Vào thơi gian nào thì ở Đồng Mô cũng có cái hấp dẫn riêng của nó nhưng thời điểm mà nhiều người lựa chọn nhất vẫn là vào mùa he hoặc mùa thu, nguyên nhân là nếu đến vào mua đồng thì thời tiết lạnh khiến bạn khó khăn trong việc tám dưới hồ hoặc tham gia các hoạt động vui chơi ngoài trời. Bên cạnh đó, các bạn cũng nên theo dõi thời tiết trước khi lên lịch nhé!

4. Cần chuẩn bị những?

Đồng Mô có diện tích khá rộng nên rất phù hợp để cắm trại. Vì vậy bạn nên chuẩn bị những vật dụng cần thiết để cắm trại nhé. Một số đồ đạc nên chuẩn bị là:

– Đồ ăn: Nên chuẩn bị các loại thịt đã được tẩm ướp, ngô, khoai tây, xúc xích, … và bát đũa sử dụng một lần.
– Những đồ vật cá nhân khác như quần áo, bàn chải, dầu gội đầu, kem đánh răng, sữa tắm…

– Để đề phòng muỗi và côn trùng thì bạn nên chuẩn bị thuốc chống muỗi và các loại côn trùng nhé!

Ở đây có dịch vụ cho thuê chăn màn, lều trại vì vậy nên các bạn không cần phả mang những thứ này đi nữa nhé!

5. Ở đâu?

Đến du lịch ở Đồng Mô, các bạn có thể lựa chọn ở nhà sàn hoặc là cắm trại. Tùy vào số lượng người mà các bạn có thể lựa chọn nơi ở cho phù hợp. Nếu như các bạn đi theo một nhóm đông thì nên thuê nhà sàn để ở, ở các nhà sàn đã có sẵn chăn màn giường chiếu. Giá là khoảng 2.500.000 cho một ngày. Còn nếu các bạn đi ít người hoặc là đi cùng gia đình thì có thể thuê trại để ở qua đêm. Giá thuê trại mềm hơn, tầm 300k đến 400k 1 ngày.

 

Tin liên quan;

Sốc: Công viên kiểu Nhật Midori Park ngay gần Sài Gòn “MỞ CỬA FREE”

Các địa điểm du lịch ở Sài Gòn siêu hấp dẫn để bạn “quẩy” hết mình

Khám phá bảo tàng Tôn Đức Thắng – Tìm hiểu về Chủ tịch Tôn Đức Thắng

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *