Chia sẻ thêm một website review sản phẩm và địa điểm uy tín

Chắc hẳn mọi người cũng đã đều biết đến những website review, đánh giá sản phẩm lớn hiện nay như vnreview, tinhte.vn… Tuy nhiên hạn chế đối với những site này chủ yếu còn tập trung nhiều vào review những mặt hàng sản phẩm về công nghệ là chủ yếu. Còn đối với những sản phẩm tiêu dùng hàng ngày như đồ thời trang, đánh giá địa điểm du lịch hay đơn giản chỉ là đánh giá về 1 bộ xoong nồi hay bát đĩa thì cực kỳ ít và gần như là không có.

Chính vì vậy website reviewtop1.vn được ra đời để khắc phục những hạn chế, thiếu sót mà những người đàn anh đi trước còn bỏ bê.

 

Website review mới nhưng được đầu tư kỹ lưỡng

Nhu cầu về việc đánh giá một sản phẩm thực tế luôn là nhu cầu cần thiết của mỗi người trong chúng ta. Tuy nhiên để tìm được đúng một đơn vị đánh giá sản phẩm một cách công bằng, công tâm nhất thì thật là khó khăn. Việc hàng giả, hàng kém chất lượng đang ngày càng tràn lan trên thị trường thì việc suất hiện một đơn vị chuyên cung cấp các thông tin đánh giá một cách khách quan và trung thực nhất là điều cực kỳ cần thiết.

Mặc dù chỉ là một website mới được thành lập không lâu nhưng reviewtop1.vn được đầu tư một cách bài bản với sự hội tụ của những người viết báo, người làm phóng sự có nhiều kinh nghiệm trong việc tác nghiệp thực tế tại các địa phương kết hợp với những chuyên gia, những người có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống như thời trang, kinh doanh đồ gia dụng, thiết bị điện tử, du lịch… Sẽ cung cấp cho độc giả một cái nhìn, một sự đánh giá khách quan nhất để từ đó khách hàng có thể tham khảo và đưa ra những quyết định của mình một cách chính xác nhất.

Mục tiêu cộng đồng là trên hết

Tại reviewtop1.vn không chỉ có những bài viết, bài đánh giá 1 chiều từ phía các phóng viên mà tại đây còn cho phép độc giả để lại những suy nghĩ, đánh giá riêng của bản thân về sản phẩm hay dịch vụ để từ đó các độc giả khác sẽ có cái nhìn khách quan từ nhiều phía hơn.

Đặc biệt reviewtop1.vn cũng xây dựng diễn đàn để cho phép các độc giả có thể tự do thoải mái chia sẻ những kinh nghiệm, những đánh giá hay chỉ là những thứ đơn giản trong cuộc sống thường ngày để mọi người có thể chia sẻ với nhau một cách tự nhiên và khách quan nhất có thể.

Vì là website mới xây dựng lên reviewtop1.vn mong muốn được độc giả tin tưởng và ủng hộ để xây dựng lên một website review lớn mạnh hơn, uy tín và chính xác hơn trong tương lai.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: