Chọn chăn ga gối đệm Everon cho ngày cưới ưng ý

 

Chăn ga gối đệm cưới là những món đồ quan trọng trong phòng ngủ, nhất là những cặp đôi sắp cưới,  do đó mà chọn mua sản phẩm chất lượng là điều ai cũng mong muốn. Thương hiệu chăn ga gối đệm Everon mang đến đa dạng mẫu mã, chất lượng tốt vừa êm lại bảo vệ sức khỏe được nhiều khách hàng hướng tới. Nhưng để chọn được bộ sản phẩm chăn ga gối cưới Everon như ý muốn trong số những mẫu của thương hiệu này thì phải làm sao? Những kinh nghiệm dưới đây sẽ có thể giúp quý vị phần nào.

chăn ga gối cưới everon

Chọn cho chăn ga gối đệm Everon cưới phòng ngủ

  1. Xác định mua chăn ga gối Everon cưới như thế nào cho phòng ngủ?

Khi quý vị cần chọn chăn ga gối đệm cho ngày cưới cần xác định những điều sau:

  • Kích thước bộ sản phẩm: Đệm cần có kích thước vừa vặn với giường không được dài quá, có thể ngắn hơn. Chăn ga nên chọn dài hơn giường, xác định làm sao cho cân đối, đủ số lượng người nằm, số lượng gối, kích thước gối bao nhiêu.

chọn đệm everon phù hợp kích cỡ

Cần chọn đệm Everon phù hợp với kích cỡ

  • Độ dày của sản phẩm: Tùy thuộc vào khí hậu mà quý vị chọn chăn ga đệm có kích cỡ độ dày phù hợp. Mùa hè nên chọn loại mỏng, mùa đông chọn loại dày hơn.
  • Màu sắc, họa tiết sản phẩm: Màu sắc và họa tiết sản phẩm phải phù hợp, hài hòa với giường ngủ và cân nhắc hợp với mệnh phong thủy để không gian phòng ngủ vượng khí, cân bằng âm dương hơn. Bạn chú ý những màu dành cho từng đối tượng từ người già đến người trẻ, trẻm…để chọn mua phù hợp.

Bộ Everon cưới màu hồng

Chọn cho chăn ga gối đệm Everon cưới với màu sắc tươi đẹp

Khi đã xác định được cơ bản kích thước, màu sắc, họa tiết nên chọn cho chăn ga gối đệm Everon phòng ngủ của mình thì quý vị hãy theo đó mà mua sắm, đỡ mất công tìm hiểu thêm các mẫu khác.

  1. Quan tâm đến giá thành sản phẩm

Chăn ga gối đệm Everon có nhiều mẫu mã với kích thước, màu sắc, họa tiết phù hợp cho từng lứa tuổi mà quý vị có thể lựa chọn. Tuy nhiên có những mẫu sản phẩm được phân chia theo các loại khác nhau mà giá thành cũng theo đó tăng lên.

Trong đó về đệm Everon, quý vị lưu ý có các loại đệm lò xo, đệm bông ép, đệm điện…sẽ có giá thành khác nhau rõ rệt. Đệm lò xo và đệm điện thường đắt hơn so với đệm bông ép. Quý vị cân nhắc kỹ về chi phí mình có để chọn loại đệm phù hợp. Đệm Everon đều có chất lượng cao nên loại nào cũng đem lại sự êm ái, thoải mái khi sử dụng. Chỉ khác nhau về công nghệ, cấu tạo cũng như một số đặc tính riêng của từng loại hình sản phẩm mà giá cả không giống nhau. Vì thế hãy xem xét thêm về giá của mỗi loại đệm để có được sản phẩm hợp kinh phí. Cách chọn gối ngủ cân nhắc số lượng để tăng/giảm chi phí.

Everon 25 quán thánh

Chọn mua ở đơn vị uy tín, chính hãng, giá tốt

  1. Chọn mua ở đơn vị uy tín, chính hãng

Mua đệm Everon cưới chính hãng ở đâu, mua trọn bộ ở đâu là điều quan trọng quyết định chất lượng sản phẩm chính hãng cũng như giá thành đúng nhất cho bạn. Là thương hiệu lớn nên Everon có nhiều hàng nhái vì thế bạn cần chọn mua tại cửa hàng chính hãng. Nếu không chọn mua tại đơn vị uy tín, bạn dễ mua hàng giả mà chất lượng kém, giá lại cao.

Với những chia sẻ kinh nghiệm trên, hy vọng quý vị sẽ chọn được bộ chăn ga gối đệm Everon như ý!

TỔNG ĐẠI LÝ CHĂN GA GỐI ĐỆM EVERON HÀ NỘI

Địa chỉ : 25 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

Cơ Sở 2: 55 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, HN

Hotline : 0909 22 83 83 – 0913 22 55 56

ĐT/Fax : 0437 342 842

Website: dailyeveron.vn

Nguồn tham khảo : Cách chọn chăn ga gối đệm cho ngày cưới

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *