Chọn cục đẩy công suất gia đình phù hợp

Cục đẩy công suất đang ngày càng được nhiều người lựa chọn, tuy nhiên lựa chọn cục đẩy công suất như thế nào để giá thành hợp lý mà vẫn đáp ứng nhu cầu cao của người dùng. Một dàn âm thanh bạn cần có loa, mic, amply trong đó có thể thay thế amply bằng cục đẩy công suất và mixer. Vậy cục đẩy công suất như thế nào thì phù hợp cho gia đình.

Thứ nhất, dựa vào thông số của thiết bị đi kèm.

Cục đẩy công suất gia đình cũng giống như cục đẩy cho âm thanh hội trường, điều quan trọng là công suất và trở kháng phải phù hợp với loa. Thông thường công suất của cục đẩy phải lớn hơn công suất của loa gấp 2 lần và trở kháng của loa phải nhỏ hơn trở kháng của cục đẩy. Đây là vấn đề liên quan đến kỹ thuật nhiều hơn vì vậy nếu chưa hiểu sâu về thiết bị âm thanh, bạn có thể nhờ đơn vị bạn mua cục đẩy công suất tư vấn lựa chọn cục đẩy công suất cho gia đình phù hợp loa bạn đang có.

Chọn cục đẩy công suất gia đình phù hợp

Chọn cục đẩy công suất gia đình phù hợp

Tham khảo thêm dòng cục đẩy 4 kênh thích hợp cho âm thanh sân khấu: TRUY CẬP THAM KHẢO

Thứ hai, không nên mua cục đẩy công suất quá cao

Karaoke gia đình với không gian phòng khách trung bình, nếu bạn lựa chọn cục đẩy công suất với mức công suất quá cao gây lãng phí, ngoài ra mức giá của những dòng main công suất cao cũng khá cao, vì vậy đây là sự lãng phí không cần thiết và không có.

Ngoài ra bạn cần chú ý đến thiết bị đầu vào như mixer, công suất cũng cần phù hợp để đảm bảo cả dàn âm thanh hoạt động tốt.

Có thể bạn quan tâm vang số hát karaoke

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: