Chọn mua bếp từ cho người độc thân như thế nào la phù hợp ?

Nếu bạn là người đang đi làm, chưa lập gia đình, vẫn đang trong tình trạng độc thân có nhu cầu mua bếp từ để đun nấu hàng ngày, hãy tham khảo một số tiêu chí dưới đây để tìm mua bếp từ phù hợp cho bản thân.

1.Lựa chọn kích thước, và số mâm từ.

Vì bạn là người độc thân, cho nên nhu cầu đun nấu hàng ngày sẽ đòi hỏi nhanh chóng tiện nghi, và đặc biệt là không đòi hỏi đun nấu nhiều món như các hộ gia đình có nhiều thành viên. Chính vì vậy bạn chỉ nên lựa chọn mẫu bếp từ có kích thước nhỏ gọn phù hợp.

Đối với người độc thân đang đi làm sẽ không có nhiều thời gian để tập trung cho việc đun nấu, việc lựa chọn các sản phẩm bếp từ có 2 mâm từ thường là phù hợp nhất, không nên mua các dòng sản phẩm bếp 3 từ hoặc 4 từ sẽ gây tốn kém, lãng phí do không sử dụng hết công suất nấu cũng như năng của bếp.

  1. Nên ưu tiên lựa chọn dòng sản phẩm bếp từ Domino

Bếp từ Domino có đặc điểm nổi bật đó chính là thiết kế nhỏ gọn, rất thích hợp cho những không gian bếp vừa và nhỏ, cần thiết cho những đối tượng là người độc thân, chưa có gia đình. Vì là loại bếp có thiết kế khá đặc biệt cho nên không có nhiều hãng cung cấp dòng sản phẩm này, hiện ở Việt Nam chỉ có một số hãng có cung cấp như Chefs, Malloca, Fagor, Cata, Faber….Bếp từ Domino thường chỉ có 02 vùng nấu trên mỗi sản phẩm, thông thường khi lắp đặt dòng sản phẩm này sẽ lắp bếp theo chiều dọc là chủ yếu.

  1. Bếp từ kết hợp gas

Đây là dòng sản phẩm bếp kết hợp, bao gồm 01 bếp từ kết hợp 01 bếp gas tạo thành dòng sản phẩm bếp từ kết hợp gas tiện dụng. Dòng sản phẩm này có khá nhiều ưu điểm được thị trường yêu thích vì có tính linh hoạt rất cao trong quá trình sử dụng. Thông thường bạn có thể đun nấu chính trên bếp từ vừa nhanh, sạch nếu chẳng may trong trường hợp gia đình bạn bị mất điện, bạn lại chuyển sang đun nấu trên bếp ga chính vì vậy bữa cơm gia đình bạn sẽ không lo bị gián đoạn. Một số thương hiệu bạn nên tham khảo như Giovani, Malloca, Binova, Benza….

Để xem nhiều hơn các sản phẩm trưng bày, cũng như được tư vấn đầy đủ chính xác và nhanh nhất các sản phẩm bếp từ phù hợp cho bạn, cho những đối tượng còn độc thân. Kính mời quý khách tham khảo tại Showroom Bếp Cường Thịnh tại địa chỉ 39 Đường Láng Đống Đa Hà Nội. ĐT: 0904341563

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *