Loading...

Chọn mua đầu karaoke cho dàn âm thanh

Trong dàn âm thanh(loa nen toa 50w, amply) không thể thiếu đi bộ phận là đầu karaoke, vì vậy cần lựa chọn làm sao để có được sản phẩm chất lượng để kết nối với các thiết bị khác trong dàn âm thanh(loa âm trần nghe nhạc, mirco) là rất quan trọng. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn được đầu karaoke cho dàn âm thanh.

Những ưu điểm của đầu karaoke VOD MasterVol MTV-100

Sản phẩm đầu karaoke VOD MasterVol MTV-100 là thiết bị đầu karaoke hàng đầu hiện nay, được đánh giá vượt trội hoàn toàn so với những loại đầu karaoke.

Đây là sản phẩm thích hợp cho toàn bộ các dàn âm thanh karaoke ở mọi không gian khác nhau. Điểm nổi bật của sản phẩm là khả năng kết nối với Internet vì vậy có thể bắt được những bài hát dễ dàng qua thiết bị di động, ngoài ra khả năng điều khiển màn hình cảm ứng, điện thoại,…thuận tiện hơn.

Khả năng chứa được dung lượng cực kỳ lớn, giúp  bạn có thể chứa được rất nhiều bài hát khác nhau trong đầu karaoke, 2 khay chứa dung lượng lên tới 6 TB. Thoải mái lưu trữ bài hát mà không lo bộ nhớ đầy.

 

 

Cập nhật bài hát mới liên tục, những bài hát mới ra bạn sẽ vẫn được thưởng thức nhanh chóng thông qua sản phẩm.

Đặc điểm của đầu karaoke VOD MasterVol MTV-100 là bạn có thể chọn bà hát thông qua hoặc ca sĩ, thể loại,… thật tiện lợi phải không.

Màn hình có độ HD lên tới 1080 với âm thanh chất lượng, chân thực, nó còn đóng vai trò như thiết bị đa năng khi có thể chơi game, xem phim, nghe nhạc tùy ý,…

 

 

Những đặc điểm và tính năng của VOD MasterVol MTV-100 khiến đầu karaoke này xứng đáng là sản phẩm chất lượng có trong dàn âm thanh karaoke(loa nén, mixer, cục đẩy).

Mua đầu karaoke chính hãng tại đâu?

Hiện nay những sản phẩm đầu karaoke đang được đơn vị audio Lạc Việt cung cấp, sản phẩm được nhập khẩu từ thương hiệu hàng đầu của nước ngoài, giá thành phải chăng, bảo hành tới 1 năm kèm theo những dịch vụ tư vấn sản phẩm chuyên nghiệp và chi tiết.

Audio Lạc Việt là nhà phân phối hàng đầu sản phẩm âm thanh karaoke tại Việt Nam với hàng chục năm kinh nghiệm nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm, không phải lo lắng khi chọn chúng tôi là nơi mua hàng. Với mỗi sản phẩm chuyển đến tay người mua,Audio Lạc Việt cam kết đó là sản phẩm rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng và độ bền cao nhất, tuổi thọ cũng được bảo đảm tốt nhất.

Nếu bạn muốn sở hữu cho mình sản phẩm đầu karaoke VOD MasterVol MTV-100 thì có thể liên hệ qua âm thanh thủ đô, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cụ thể nhất.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *