Chọn ruột gối Everon phù hợp với giấc ngủ

Cách để chọn ruột gối Everon chính hãng phù hợp với giấc ngủ

Một chiếc gối không phù hợp sẽ mang đến cho bạn rất nhiều tác hại mà bạn không hề mong muốn như mất ngủ, ngủ không sâu giấc hay nghiêm trọng hơn đó là có thế dẫn đến một vài căn bệnh như là tổn thương đốt sống cổ hay tổn thương hệ hô hấp. Vì vậy lựa chọn một chiếc gối với ruột gối Everon chất lượng là điều mà bạn cần phải làm ngay lập tức để mang đến một giấc ngủ sâu cho một cơ thể khỏe mạnh, dưới đây sẽ là một vài lưu ý cho bạn khi chọn gối ngủ.

Đừng chọn gối quá thấp – Nguồn Everon

Mặc dù những chiếc gối Everon thấp làm cho bạn cảm thấy thoải mái trong những ngày đầu sử dụng nhưng về lâu dài những chiếc gối Everon  này không hề mang lại lợi ích cho sức khỏe của bạn. Ngược lại nếu sử dụng trong một thời gian dài sẽ gây nên cho bạn tình trạng mất ngủ lâu ngày sẽ dẫn đến việc cáu gắt và mệt mỏi làm bạn không thể tập trung được vào công việc mình đang làm.

Kết quả hình ảnh cho site:dailyeveron.vn everon

Nói không với gối quá cao

Theo những nghiên cứu gần đây cho thấy rằng các đốt sống cổ sẽ bị tê mỏi dẫn đến tình trạng căng cứng, đơ khớp cổ hay có thể biến dạng các đệm xương nếu như bạn sử dụng những chiếc gối Everon quá cao. Bên cạnh đó việc sử dụng những chiếc gối quá cao sẽ dẫn đến việc ngực và cổ tạo thành một góc cong lớn khiến cho việc hô hấp vô cùng khó khăn

Vậy nên tốt nhất một chiếc gối Everon phù hợp là chiếc gối mang đến sự thoải mái, không có sự khó chịu mỗi khi bạn nằm, độ dày của những chiếc gối nên nằm trong khoảng từ 10-14 cm khi chưa bị xẹp xuống là hợp lý nhất. Đồng thời chất liệu của những chiếc gối Everon này nên là các hạt bông mềm để đảm bảo sức khỏe tốt nhất mỗi khi ngủ.

Xem thêm:  Cách tẩy vết ố vàng trên gối

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *