Chọn thuốc lá điện tử hay thuốc lá truyền thống

Thuốc lá điện tử và thuốc lá truyền thống nên chọn dùng loại nào để giảm bệnh tật và không gây nguy hiểm cho người ở xung quanh bạn, trước đây chúng ta chỉ biết đến thuốc lá truyền thống thường gắn liền với những căn bệnh tim mạnh ….. và các bệnh nguy hiểm khác, nhưng ngoài thuốc lá truyền thống còn có một loại thuốc lá khác đó là thuốc lá điện tự một loại thuốc lá được ra đời với mục đích thay thế thuốc lá truyền thống, giảm đi các bệnh tận mà thuốc lá truyền thống gây nên.

Thuốc lá điện tử và thuốc lá truyền thống.

Thuốc lá điện tự hay còn được gọi là (electronic cigarette) là một thiết bị lắp ráp bằng các phục kiện vape được chạy bằng pin chuyển đổi nicotin từ dạng lỏng thành dơi để hút vào, thuốc lá điện tử gồm 3 phần chính gôm khoảng hơi, hộp mực và pin xạc giống như một chiết điện thoải di động.

Thuoc la dien tu la gi

Thuốc lá điện tử là gì

Người hút thuốc lá điện tự hít hơi thông thường như thuốc lá truyền thống, nhưng khác nhau bởi thuốc lá điện tử sử dụng một bộ mạch là trái tim để kích hoạt thuốc lá, còn thuốc lá truyền thống sẽ đốt trực tiếp, đầu lọc của thuốc lá điện tử cũng khách hoàn toàn với thuốc lá truyền thống, tại đầu lọc của thuốc lá điện tử hơi sẽ được hòa với một hỗn hợp tạo mùi là tinh dầu vape loại tinh dầu này thường được dùng chủ yếu là tinh dầu vape mỹ và tinh dầu vape Malaysia với nhiều hương vị khác nhau như bạc hà, socola, cafe, táo …, cộng thêm một lượng nicoin phù hợp, nhưng cần lưu ý là tinh dầu vape phải chất lượng và rõ nguồn gốc .

>> Bạn có thể mua tinh dầu vape tại: http://dancingjuices.com/tinh-dau-vape-malaysia-chinh-hang-gia-re

tinh dau vape chinh hang

Tinh dầu vape chính hãng

Với sự khác nhau cơ bản của thuốc lá điện tử và thuốc lá truyền thống là nicoin của thuốc lá điện tự được chiết xuất từ cây thuốc lá và được thanh lọc trước khi sử dụng. Tuy nhiên thuốc lá điện tự hay thuốc lá truyền thống đều có hại cho sức khỏe như với thuốc lá điện tự sẽ loại bỏ đi được một số chất độc mà thuốc lá truyền thống mang lại như: carbon, monoxide. Nên thuốc lá truyền thống sẽ độc hơn thuốc lá điện tử.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: