Chồng tôi bị phổi tôi có nên dùng thảm len lông cừu trong nhà không.

Đây là vấn đề mà rất nhiều người băn khoăn khi lựa chọn dùng thảm. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó khi sử dụng thảm lông cừu.

F56-thảm-det-tay-long-cuu

Thảm lông cừu được sản xuất hoàn toàn thủ công bằng tay với nguyên liệu tự nhiên là lông cừu, do được dệt thủ công nên cấu trúc của thảm rất chắc chắn, rất khó để lông cừu bay vào môi trường không khí.

camnanggiadinh_101854_564907405_1

Mặt khác nguyên liệu sợi tự nhiên, len lông cừu không hề có ảnh hưởng đến sức khỏe và đặc biệt là đường hô hấp, đến hiện nay thì chưa thấy một trường hợp nào liên quan đến vấn đề sức khỏe khi sử dụng sản phẩm thảm len lông cừu.

Khi sử dụng thảm len lông cừu trong nhà tạo cho người dùng cảm giác ấm áp mà không quá nóng, rất phù hợp với người bị bệnh liên quan đến đường hô hấp.

Mặc dù là nguyên liệu sợi tự nhiên, bản chất không có tính gây hại cho sức khỏe người dùng, tuy nhiên việc hút bụi thường xuyên; vệ sinh, giặt giũ thảm trải sàn định kỳ là điều cần thiết đối với việc bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình.

Hi vọng bài viết trên có thể giải đáp vấn đề bạn đang thắc mắc khi muốn sử dụng sản phẩm thảm len lông cừu. Các bạn có thể xem thêm một vài sản phẩm thảm len lông cừu dệt tay dưới đây để lựa chọn cho mình những tấm thảm len lông cừu ưng ý nhất nhé

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *