Chủ đề tiệc độc đáo cho sự kiện khách hàng tiếp theo của bạn

Khách hàng sự kiện của bạn muốn tổ chức sự kiện  theo chủ đề, nhưng họ mệt mỏi với những ý tưởng cũ vì hầu hết các chủ đề nổi tiếng đã được thực hiện.

Bữa tiệc suy thoái

Ý tưởng của chủ đề này là mọi người đều mặc quần áo có giá không quá 10 đô la để mua. Bạn có thể chọn con số của riêng bạn và làm cho nó thách thức như bạn muốn. Để đảm bảo không ai thực hiện chuyến đi tới Dolce và Gabbana và cố gắng bỏ qua các giao dịch mua hàng của họ dưới dạng ngân sách, quy định rằng tất cả khách phải đính kèm biên lai với từng mặt hàng quần áo họ mặc.

Bữa tiệc “Tôi không nên ở đây” 

Đây là một cách tốt để khiến khách của bạn suy nghĩ bên ngoài hộp, và bạn chắc chắn sẽ đưa ra một số ý tưởng thú vị. Những người đi tiệc phải đến mặc bất cứ thứ gì khác ngoài trang phục dự tiệc. Nghĩ đến thiết bị lặn, nghĩ rằng bác sĩ phẫu thuật hoàn thành với bệnh nhân hoạt động giữa chừng bạn có ý tưởng. Đó là một chủ đề tuyệt vời để làm cho nước ép sáng tạo của bạn làm việc thêm giờ khi lên kế hoạch cho một bữa tiệc.

 

Tiệc khoai tây

Có bao nhiêu cách bạn có thể gọt vỏ khoai tây? Hãy nghĩ rằng đồ ăn nhẹ khoai tây, bạn được luộc hoặc nghiền? Bạn thậm chí có thể là người Ailen phù hợp với chủ đề khoai tây tổng thể.

Làm ngạc nhiên Pizza Guy

Là khách hàng của bạn là một người yêu pizza? Nhận địa điểm hoàn thành với các biểu ngữ, bộ truyền phát và tất cả các dụng cụ của bữa tiệc mà bạn có thể đặt tay lên. Đặt mua pizza và khi anh chàng pizza đến bất ngờ hét lên! Hãy và ném cho anh ta một bữa tiệc. Hãy nhớ lặp lại nó với nhiều công ty giao bánh pizza như bạn có thể tìm thấy. Chủ đề này có thêm lợi ích của thực phẩm được cung cấp bởi nhiều người giao bánh pizza bất đắc dĩ của bạn.

Đảng Grafitti

Hãy để nước trái cây sáng tạo của khách của bạn chảy với chủ đề bữa tiệc nghệ thuật này. Tất cả những người tham gia bữa tiệc của bạn đều mặc một chiếc áo sơ mi trắng trơn, hoạt động như một tấm bạt trống cho Picassos vừa chớm nở của bạn. Bạn cung cấp một lựa chọn các dấu vải màu và khi buổi tối phát triển và các loại nước ép sáng tạo bắt đầu chảy, các vị khách của bạn tô màu cho nhau trong cảnh tạo ra một loạt các tác phẩm nghệ thuật của con người. Sự kiện ngoài trời rất phù hợp với hình thức tổ chức này

Đảng thư

Với 26 tùy chọn, yêu cầu khách hàng của bạn chọn một chữ cái trong bảng chữ cái sẽ là chủ đề cho đêm. Khách sẽ phải sáng tạo với chủ đề bữa tiệc này bởi vì họ sẽ được yêu cầu ăn mặc như một cái gì đó bắt đầu bằng chữ cái đó. Ví dụ: A = apple, máy bay, cá sấu .

Xem thêm: Ý tưởng sáng tạo

Tiệc ra mắt

Một bữa tiệc ra mắt là một cách hoàn hảo để làm nổi bật sản phẩm mới của khách hàng hoặc giới thiệu  của bạn  kinh doanh lập kế hoạch sự kiện (hoặc sản phẩm hoặc dịch vụ sự kiện) cho khách hàng và những người ủng hộ của bạn, vì vậy làm thế nào để bạn thực hiện nó đáng nhớ?

Khi bạn lên kế hoạch cho một bữa tiệc ra mắt, việc thuê một địa điểm và làm việc với một người cung cấp thực phẩm để đảm bảo thực phẩm phù hợp được phục vụ. Khi trong giai đoạn lập kế hoạch , điều cần thiết là quyết định những gì bạn phải có trong bữa tiệc của mình, điều tốt đẹp để có và những gì bạn có thể làm mà không cần.

 

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: