Chú ý khi mua amply karaoke

Thị trường amply karaoke với nhiều mẫu mã đa dạng và đặc điểm khác nhau, được sử dụng cho hệ thống âm thanh(loa phóng thanh toa, mixer) gia đình hoặc hội trường sân khấu, khi lựa chọn mua amply karaoke bạn nên để ý tới yếu tố nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Nhu cầu của người dùng

Khi chuẩn bị mua sản phẩm amply thì bạn cần xác định mục đích sử dụng là gì? Dòng amply karaoke của thương hiệu Jarguar thì có thể sử dụng tại những không gian như dàn âm thanh gia đình, sử dụng cho những người còn hạn chế về kiến thức âm thanh. Những loại amply của digital thì có công suất cao nên thường dùng tại nơi có không gian rộng như sân khấu hội trường, am thanh nha xuong.

 

 

Không gian sử dụng

Khi lựa chọn amply thì bạn cũng cần phải chú ý tới diện tích căn phòng và đồ đạc bố trí trong đó ra sao, điều này cũng ảnh hưởng khi amply hoạt động, những không gian vào khoảng 20 đến 25 m2 thì nên dùng amply karaoke có công suất 300 đến 400W.

Khả năng phản xạ âm cũng là điều lưu tâm, vì âm thanh đến tai người là tổng âm thanh từ loa phát ra cùng âm phản xạ lại, những phòng lớn có nhiều đồ đạc thì công suất của amply phải cao.

Những phòng karaoke kinh doanh thì thường có thiết kế phòng với những phương pháp cách âm để tránh âm dội từ tường, sàn hay trần nhà, vì vậy công suất amply sử dụng cần lớn để âm thanh to và sống động.

 

 

 

Tương ứng với những thiết bị trong dàn

Amply phải có công suất làm sao khi kết nối với các thiết bị âm thanh(toa tz 205, micro) phải hoạt động được hiệu quả, đặc biệt là loa, có như vậy âm thanh phát ra mới chân thực và rõ nét, thông thường amply có công suất cao hơn loa là 100 đến 150W, nếu loa có độ nhạy càng lớn thì càng tiết kiệm được công suất sử dụng amply.

Trên đây là những chú ý khi mua amply karaoke, nếu bạn còn thấy thắc mắc thì liên hệ tới âm thanh thủ đô để được trải nghiệm như mong muốn.

Xác định giá cả

Bạn đang muốn tìm dòng sản phẩm amply phù hợp với khả năng chi trả của bản thân, đối với một hệ thống karaoke chất lượng thì giá thành thường theo tỉ lệ là loa 40%, amply 20%, và micro 20%,… dựa vào đó để lựa chọn amply tương ứng cho mình.

Tuy nhiên, có không ít người cho rằng cứ càng chọn mua các sản phẩm lắp đặt dàn karaoke càng đắt tiền lại càng hay. Điều này không phải là sai nhưng bạn cần lưu ý các thiết bị trong bộ dàn phải kết nối phù hợp với nhau. Nếu mua một chiếc amply giá cao nhưng lại kết hợp với một cặp loa kém chất lượng thì amply không thể tận dụng được tất cả những tính năng sẵn có của mình.

CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *