Loading...

Chữa bệnh xuất tinh sớm tại nhà như thế nào hiệu quả

Rất nhiều nam giới bị mắc chứng xuất tinh sớm nhưng lại ngại không khám chữa tại các phòng khám, bệnh viện. Vậy thì nếu chọn tự chữa ở nhà thì các nam giới cần phải lưu ý điều gì để trị xuất tinh sớm an toàn và hiệu quả.

chữa xuất tinh sớm

  1. Tìm hiểu rõ ràng nguyên nhân gây bệnh

Để có thể điều trị được bệnh xuất tinh sớm thì giống như những bệnh khác, người mắc bệnh cần phải biết được nguyên nhân gây bệnh là gì? Đối với chứng xuất tinh sớm thì có một số nguyên nhân chính như sau:

1.1. Do tâm lý hồi hộp, căng thẳng: Hầu hết những nam giới trong những lần đầu quan hệ với vợ hoặc bạn gái đều xuất tinh sớm. Và nguyên nhân chủ yếu đều do tâm trạng căng thẳng, lo lắng, sợ rằng mình không thể làm tốt nhiệm vụ của một người đàn ông mà khiến cảm xúc không thể kiểm soát và gây lên xuất tinh sớm. Phần lớn sau một thời gian thì nam giới sẽ dần quen và có tâm lý vững vàng hơn nhưng nhiều người không làm chủ được cảm xúc mà cứ lặp đi lặp lại tình trạng xuất tinh sớm.

chữa xuất tinh sớm

1.2. Do dương vật quá nhạy cảm: Nhiều nam giới do dương vật quá nhạy cảm mà chỉ cần cọ xát môt chút hoặc bị kích thích bởi đối tác mà đã xuất tinh. Thường thì những người này là do có tần suất quan hệ tình dục ít hoặc là những người chưa có kinh nghiệm quan hệ.

1.3. Do thận hư, thận kém: Thận liên quan mật thiết tới chức năng sinh dục và sinh sản của cả nam giới lẫn nữ giới. Thận hư thường biểu hiện ở thận dương hư, thận âm hư hay thận âm dương lưỡng hư. Nhưng dù là thế nào thì khi thận hư đều khiến nam giới bị yếu sinh lý và bị xuất tinh sớm. Lý do là bởi cơ thể không thể cố tinh cũng như thể trạng yếu ớt nên sẽ gây ra chứng di tinh, mộng tinh.

1.4. Do sức khỏe yếu hay căng thẳng, stress: Những người có sức khỏe yếu, cơ thể thường xuyên mệt mỏi hoặc gặp những căng thẳng trong cuộc sống cũng sẽ dễ bị xuất tinh sớm. Tuy nhiên trong trường hợp này thường chỉ bị xuất tinh sớm tạm thời.

chữa xuất tinh sớm

  1. Cách trị xuất tinh sớm tại nhà và những lưu ý

Thường thì người bị xuất tinh sớm sẽ bị ảnh hưởng bởi tổng hợp nhiều yếu tố, chẳng hạn như một số người do sức khỏe yếu mà xuất tinh sớm, sau đó lại cứ do tâm lý không thoải mái, luôn cảm thấy hồi hộp khi quan hệ nên sau đó dù đã khỏe mạnh nhưng do tâm lý nên vẫn bị xuất tinh sớm. Vậy để xuất tinh sớm thì nam giới cần phải kết hợp tất cả những yếu tố sau:

2.1. Luôn giữ tinh thần thoải mái: Tâm lý thoải mái luôn là điều quan trọng nhất để có thể dùy trì cuộc quan hệ và là điều kiện cần để kéo dài thời gian quan hệ.

2.2. Giữ gìn sức khỏe: Luôn giữ sức khỏe cũng như tăng cường sức khỏe bằng cách sinh hoạt điều độ, tránh các chất kích thích, luyện tập thể dục, chơi thể thao để tăng cường sức khỏe.

chữa xuất tinh sớm

2.3. Sử dụng thực phẩm hỗ trợ: Có nhiều loại thực phẩm chức năng có tác dụng tốt trong việc hỗ trợ điều trị yếu sinh lý và xuất tinh sớm cho nam giới, những người bị bệnh có thể tham khảo.

2.4. Luyện tập chống xuất tinh sớm: Có những bài tập giúp nam giới có khả năng kiểm soát tốt trong việc quan hệ tình dục, giúp nam giới làm chủ được quan hệ và có thể kéo dài được thời gian quan hệ.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *