Có những loại đàn Piano cơ cũ nào tốt giá mềm?

Khi học đàn Piano đã ở một mức thuần thục thì ai cũng muốn sở hữu một chiếc đàn Piano cơ để tiện cho việc học tâp và muốn vứt đi những chiếc đàn Piano điện kém chất lượng sang 1 bên. Nhưng để mua 1 chiếc Piano cơ thì không ai cũng có đủ điều kiện để mua 1 cây đàn Piano cơ mới bởi nó có giá tới gần 100 triệu với những loại đàn cỡ trung bình.

Để mua được 1 chiếc đàn Piano cơ tốt các bạn có thể chọn mua 1 chiếc Piano cơ cũ với chị phí rẻ hơn nhiều loại Piano cơ mới nhưng chất lượng thì không hề thua kém các loại đàn Piano cơ mới nhé.Dưới đây là một số mẫu đàn Piano cơ cũ với giá hợp lý.

Với kinh phí đầu tư 20-30 triệu

Với mức kinh phí này, bạn đã có thể sở hữu được cây đàn piano cơ cũ giá rẻ của những thương hiệu ngoài dòng, “trung bình-khá” như APOLLO, MIKI, DIAPASON, ATLAS… có thể đáp ứng tốt cho nhu cầu học tập và giải trí trên cây đàn piano của bạn. Những thương hiệu đàn piano cơ cũ giá rẻ này đều có nguồn gốc từ Nhật Bản nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng nhé. Tuy nhiên bạn cũng có thể sở hữu được cây đàn piano cơ cũ giá rẻ đến từ thương hiệu Yamaha với đời cũ như dòng U1D đag được bán tại nhạc cụ Bình Minh với giá 25 triệu.

Đàn piano cơ Atlas

Với kinh phí đầu tư 30-60 triệu:

Với 30- 50 triệu những cây đàn piano cơ cũ của thương hiệu đàn piano cơ Yamaha với đa dạng các model của Yamaha như: U1, U2, U3,… sẽ là lựa chọn mua đàn piano cơ cũ giá rẻ tốt nhất dành cho bạn. Tùy theo số serial quy định năm sản xuất và độ mới hay cũ của cây đàn mà mức giá sẽ dao động trong khoảng này. Nếu như bạn có đam mê,  quyết định học đàn piano một cách nghiêm túc và lâu dài thì các loại đàn piano cơ cũ Yamaha sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để khởi đầu cho đam mê của bạn.

Đàn Paino cơ Yamaha U3H

Kinh phí đầu tư 60 triệu trở lên

Với mức kinh phí này mua đàn piano cơ cũ giá rẻ này, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn, gồm những đàn piano cơ cũ thuộc các dòng cao cấp, chuyên về biểu diễn của Yamaha như: YUX, UA… hay dòng Kawai đều là những thương hiệu đàn nổi tiếng thế giới được các pianist công nhận.

Trên đây là những tư vấn của nhạc cụ Bình Minh về mua đàn piano cơ cũ giá rẻ. Chúc bạn sẽ có được cây đàn piano cơ ưng ý.

Xem thêm:

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *