Công nghệ Nano-E của Panasonic

Công nghệ Nano-E được ứng dụng nên các loại máy lọc khí của hãng Panasonic, hỗ trợ khả năng làm sạch không khí nhanh chóng và chất lượng hơn cả sự mong đợi, đây là công nghệ mà những loại máy lọc không khí trên ô tô sharp ig-bc2v, hitachi không có. Hãy cùng đọc bài viết sau đây để có được thông tin cần thiết.

Công nghệ Nano-E là gì? Khái niệm

Công nghệ Nano-E chỉ duy nhất tại sản phẩm máy lọc khí của Panasonic, giống như sản phẩm máy điều hòa của Panasonic có nhiệt độ Nano – G thì đối với các sản phẩm máy lọc không khí có Công nghệ Nano-E.

 

 

Đặc điểm của Công nghệ Nano-E

Thời gian tồn tại lâu dài

Công nghệ Nano-E sử dụng các hạt nano với thời gian tồn tại lâu hơn nhiều so với các hạt ion trên máy lọc không khí hitachi ep a9000, sharp, coway,..vì vậy có thể phù hợp với công suất và thời gian sử dụng máy.

Kích thước cực nhỏ

Những hạt nano có kích thước siêu nhỏ, tới mức có thể bám lên bề mặt vi khuẩn để phá hủy cấu trúc vi khuẩn có hại.

Nguồn gốc hạt nano

Hạt nano được tạo ra từ những phân tử nước ngưng tụ lại từ không khí, điều này giúp máy hoạt động nano liên tục mà không phải dùng đến bình nước, điều kiện tốt để tạo hạt nano trong phòng là nhiệt độ từ 5 đến 35 độ C và độ ẩm khoảng 30 đến 85%, khí hậu Việt Nam rất thích hợp khi sử dụng máy lọc với công nghệ Nano – E.

 

 

Ưu điểm khi sử dụng Công nghệ Nano-E cho máy lọc khí

Máy lọc không khí dùng Công nghệ Nano-E có thể dễ dàng lọc sạch bụi và các loại vi khuẩn có hại, các mùi độc hại, mùi khó chịu.

Khả năng khử mùi thuốc lá: Kết quả đạt được trong quá trình khử mùi thuốc lá cho kết quả các thiết bị may loc khong khi Panasonic lọc gần hết mùi thuốc lá sau 30 phút hoạt động (khử mùi đạt 90%). Trên ô tô cũng có nhiều mùi thuốc lá vì vậy có thể dùng máy lọc không khí trên ô tô bằng nano rất hiệu quả.

Làm ẩm da: Khả năng giữ ẩm da được thống kê qua ảnh dưới đây

Chăm sóc sức khỏe của tóc: Công nghệ Nano-E không chỉ được áp dụng trên các sản phẩm công nghệ cao mà đến những sản phẩm thường ngày như máy sấy tóc cũng đã được hãng tích hợp công nghệ này. Hãy cùng theo dõi Video dưới đây để hiểu được tác dụng của công nghệ này giúp ích như thế nào cho tóc của bạn nhé.

Chăm sóc sức khỏe của tóc: Công nghệ Nano-E không chỉ được áp dụng trên các sản phẩm công nghệ cao mà đến những sản phẩm thường ngày như máy sấy tóc cũng đã được hãng tích hợp công nghệ này.

Trên đây là những định nghĩa, tác dụng của công nghệ NanoE đến từ hãng điện tử Panasonic. Nếu đang quan tâm đến các sản phẩm máy lọc không khí Panasonic có thể liên hệ tới công ty TNHH công nghệ nhà sạch qua số điện thoại: 0914.25.6886 hoặc có thể liên hệ vào email:[email protected]

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: