Công suất vượt trội với AMPLY POWER PROLAB PA-3600

Bạn đang cần lựa chọn loại amply với công suất cao, tuy nhiên cao ở đây là bao nhiêu, nếu công suất cao thì âm thanh có được tốt.

Amply power prolab PA-3600 là dòng amply có công suất cao được nhập khẩu từ nước ngoài, với mạch bảo vệ hiệu quả cho các thiết bị của amply và loa ngoài(loa phóng thanh, loa karaoke)giúp amply hoạt động bền và duy trì ổn định hơn.

Power prolab PA-3600 là thiết bị âm thanh với tính năng khuếch đại tín hiệu âm thanh ra loa, do đây là chức năng chủ yếu vì vậy khả năng khuếch đại âm thanh ra loa(loa treo tuong, loa nén)ủa amply này cao hơn các dòng amply khác rất nhiều. Thiết kế sản phẩm vừa đẹp mắt, tinh tế, âm thanh sống động, rất thích hợp dùng cho các dàn âm thanh như karaoke, hội trường, nhà xưởng,…

 

Power prolab PA-3600 mang lại cho người dùng có giọng hát chính xác, không phải bị bó lại ở khoảng tần số 20 Hz đến 20 KHz, vì vậy khả năng biến thiên cường độ âm thanh cũng linh hoạt hơn.

Amply Power prolab PA-3600 có thiết kế sang trọng, thẩm mỹ cao, kiểu dáng thiết kế hình chữ nhật, được áp dụng công nghệ sơn tĩnh điện vì vậy chống nhiễu sóng tốt, công suất đầu vào tới 1000W nên sử dụng tại những không  gian lớn rất hiệu quả.

 

 

Những yếu tố giúp bạn lựa chọn amply dễ hơn:

– Độ nhạy loa và trở kháng loa: công suất loa(loa cho nha xuong, loa toa)độ nhạy là nhân tố quyết định đến độ lớn của âm thanh vừa giúp amply hoạt động “an toàn” hơn. Nghĩa là độ nhạy loa càng lớn thì amply chỉ phải công suất nhỏ là đã hoạt động được và ngược lại khi độ nhạy loa thấp <= 90dB thì sẽ yêu cầu 1 thông số công suất amply cao để loa có thể làm việc và chắc bạn cũng biết nếu amply luôn phải hoạt động xuốt ở công suất cao sẽ không bền, và ổn định được.
Còn trở kháng loa sẽ giúp bạn kết nối phù hợp loa với amply ở mức công suất chính xác, qua đó
bảo vệ an thanh cho loa hơn.

Độ nhạy và trở kháng loa

Độ nhạy của loa là yếu tố quyết định đến cường độ âm thanh của amply, nghĩa là độ nhạy loa càng cao thì công suất của amply cần sử dụng để kết nối càng thấp và ngược lại, mà amply nếu làm việc liên tục ở mức độ công suất lớn sẽ dễ nhanh kém đi, trở kháng có tác dụng kế nối loa và amply ở mức công suất nhất định, bảo vệ loa tốt hơn.

Không gian và cách bố trí phòng nghe

Chắc chắn bạn không thể cung cấp amply công suất loại nhỏ cho một phòng loa kích thước lớn, với nhiều đồ đạc trong đó vì âm thanh sẽ bị tiêu hao trong quá trình truyền đi và suy hao do khả năng phản xạ bởi các đồ đạc đặt trong phòng. Bạn cũng cần để ý đến khoảng cách giữa loa và người nghe để mang tới âm thanh hiệu quả hơn.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *