Loading...

Cửa hàng sửa điện thoại uy tín ở Hà Nội

Trung tâm suachuadienthoai247 là một trong những đơn vị top đầu sửa điện thoại uy tín ở Hà Nội. Là đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu trong thay thế linh kiện smartphone, 247 luôn đặt chất lượng lên hàng đầu với 100% linh kiện chính hãng và bảo hành lên tới 12 tháng.

247 là đơn vị sửa điện thoại uy tín ở Hà Nội, chúng tôi có quy định chuẩn cho từng dòng máy khác nhau, chuẩn đoán bệnh chính xác và chuyên nghiệp nhất. Quý khách khi tới với cửa hàng sẽ được trực tiếp chứng kiến quy trình thực hiện tại trung tâm và tư vấn miễn phí cách sử dụng máy cũng như cách để tránh các lỗi thường gặp phải.

Cửa hàng sửa chữa nào uy tín?

Cùng với đó là những tư vấn tận tình nhất cho việc chọn lựa linh kiện thay thế với mức chi phí hợp lý nhất. chúng tôi sở hữu một đội ngũ kỹ thuật lành nghề cùng kinh nghiệm sửa chữa phong phú, am hiểu đầy đủ nguyên lý hoạt động của các dòng smartphone hiện hành nên chỉ cần bạn gọi tới tư vấn chúng tôi có thể giúp bạn chuẩn đoán nhanh nhất và báo mức giá cần thiết để bạn có thể tham khảo trước.

Song song đó là chế độ bảo hành dài hạn của trung tâm 247, tùy vào từng dịch vụ sửa chữa tại 247 mà chúng tôi đưa ra cho bạn thời gian sửa điện thoại samsung cụ thể, như vậy, trong khoảng thời gian bảo hành nếu như bạn có bất cứ lỗi gì hãy mang qua cửa hàng để được kỹ thuật viên kiểm tra lại và khắc phục kịp thời nhất.

Quy trình thực hiện sửa chữa tại 247:

Cũng như các dịch vụ sửa điện thoại khác, tại 247 quy trình sửa chữa diễn ra theo một quy trình thống nhất từ đầu tới cuối, từ khâu tiếp nhận máy cho tới khi hoàn thành quá trình sửa chữa tạo cho khách hàng niềm tin cao nhất.

Cam kết khi sửa điện thoại tại 247 của chúng tôi:

  • Linh kiện sửa chữa luôn chính hãng và có sẵn để phục vụ tất cả mọi khách hàng được nhanh nhất.
  • Giá dịch vụ sửa chữa hợp lý, tiết kiệm tối đa mọi chi phí cho khách hàng
  • Thời gian sửa chữa hợp lý nhất, bạn chỉ cần đợi từ 20-30 phút là có thể lấy ngay (với những lỗi đơn giản)
  • Kỹ thuật viên là những người có kinh nghiệm lâu năm và thành thạo thực hiện thay thế
  • Tuyệt đối không để máy của khách có thêm bất cứ lỗi nào phát sinh thêm trong quá trình sửa chữa. Đảm bảo máy còn nguyên vẹn và chức năng sử dụng hoàn toàn bình thường mới trả máy cho khách
  • Tất cả các khâu thay thế, kiểm tra đều được giám sát chặt chẽ
  • Thời gian bảo hành dài hạn từ 03-12 tháng tùy theo từng dịch vụ mà bạn lựa chọn

Chúng tôi còn thực hiện sửa chữa tất cả các dòng smartphone hiện nay với tất cả cá ban bệnh khách nhau. Nếu như bạn quan tâm và muốn biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ sửa chữa oppo vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi:

Cửa hàng sửa điện thoại uy tín nhất Hà Nội

Địa chỉ: 311 Tây Sơn, Quận Đống Đa, TP.Hà Nội

Hotline: 0982 765 012

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *