Cửa xếp lùa – Tìm hiểu chi tiết về cửa xếp lùa

Thông tin chi tiết về các loại Cửa xếp lùa

Cửa xếp lùa

Cửa xếp lùa được thi công khá phức tạp nhưng việc sử dụng lại khá đơn giản và có rất nhiều ưu điểm. Với sự đa dạng về mẫu mã, kính thước, màu sắc cùng nhiều tính năng. Đây là loại cửa được sử dụng ngày càng nhiều ở các không gian nhà ở, văn phòng, từ những công trình đơn giản cho đến cao cấp. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc hình dung rõ hơn về cấu tạo và những ưu nhược điểm của loại cửa xếp lùa.

báo giá Cửa xếp lùa

Một số mẫu cửa xếp lùa, cửa kính xếp lùa

tìm hiểu Cửa xếp lùa

Cửa xếp lùa

Cửa kính xếp gấp

cấu tạo Cửa xếp lùa

mẫu Cửa kính xếp gấp

các mẫu Cửa xếp lùa

Có thể bạn quan tâm 

Phụ kiện cửa kính xếp trượt – Cửa kính cường lực

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA VÁCH KÍNH KHUNG NHÔM

Vách kính cường lực văn phòng

  • Kính sử dụng là kính dán an toàn, kính đơn hoặc kính hộp.
  • Thanh profile nhôm của khung cánh và khung cửa.
  • Hệ gioăng kép giúp đảm bảo độ kín khít cao.
  • Các loại phụ kiện bao gồm: khóa, tay nắm cửa, trục bản lề phía trên, phía dưới.

Ưu nhược điểm của cửa xếp lùa

Ưu điểm

Loại cửa xếp lùa có khả năng lắp đặt đa dạng với số lượng cánh là từ 3 trở lên, do vậy có thể đáp ứng được rất nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng.

Cấu tạo của cửa được kết hợp của trục bản lề và ray trượt nên cánh cửa có thể được xếp gọn sang một bên duy nhất hoặc hai bên tùy theo ý thích của người sử dụng.

Mở rộng không gian hiệu quả, đây là phương án tối ưu để kết nối không gian trong nhà với hành lang hoặc kết nối không gian của các phòng khác nhau.

Cửa có ngưỡng thấp hoặc thậm chí là bằng và có cơ cấu trượt thông minh bên trên nên không gây khó khăn khi sử dụng, không sợ vấp ngã.

Cơ cấu trượt thông minh được đặt gọn trong thanh trượt nên có thể giúp loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn và vệ sinh đơn giản sạch sẽ.

Cửa được làm bằng kính nên cũng giống như các loại cửa kính khác giúp mở rộng không gian hiệu quả. Đồng thời, việc lau chùi kính cũng dễ dàng hơn rất nhiều so với các loại cửa sắt, cửa nhôm hay cửa gỗ thông thường khác.

Cửa kính có độ bền cao, kính làm cửa có độ dày từ 10mm đến 15mm nên có khả năng chịu được sự va đập tốt, chống lại những tác nhân từ môi trường bên ngoài.

Nhược điểm

Vì các thành phần làm cửa từ kính cho đến các loại phụ kiện được sản xuất với công nghệ hiện đại và đa số được nhập khẩu nên có mức giá khá cao.

Cửa có độ kín khít và cách âm nhưng lại không tốt bằng các loại cửa đi nhôm kính khác nên với những nơi cần sự yên tĩnh tuyệt đối thì không được ưu tiên sử dụng.

Hy vọng rằng, những thông tin trên đây chúng tôi cung cấp có thể giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về loại cửa xếp lùa. Chúc bạn có thể lựa chọn được loại cửa phù hợp cho không gian ngôi nhà hay công trình.

Các dự án của công ty bạn có thể quan tâm

Cửa nhôm kính

Cửa kính tự động

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ địa chỉ bên dưới 

Điện Thoại: 0243.2010.330

Hotline: 0943.621.486

E-Mail: [email protected]

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: