Cục đẩy công suất Louis Martin XTA-800

Tìm hiểu cục đẩy Louis Martin XTA-800

Cục đẩy Louis Martin XTA-800 thuộc loại hàng hiếm tại thị trường thiết bị âm thanh Việt Nam, nhiều người tìm kiếm thông tin về hãng này thì câu trả lời nhận được chỉ là sự thất vọng bởi rất ít đơn vị phân phối và thông tin về hãng thiết bị âm thanh này. Louis Martin XTA-800 là dòng main 2 kênh nằm trong series XTA của hãng Louis Martin, một thương hiệu được biết đến từ Italia có thiết kế khác biệt so với hầu hết các dòng main trên thị trường, hãng này ưu tiến dòng main cho màu trắng bạc, gia tăng tính thẩm mỹ và sự sang trọng của thiết bị.

Bạn có thể quan tâm về vang số hát karaoke hay thích hợp cho main Louis Martin

Main công suất Louis Martin XTA-800 trọng lượng khá nặng lên đến 31 kg, có lẽ phù hợp với những dàn âm thanh lớn, âm thanh gia đình sử dụng model này hơi quá khổ. Louis Martin XTA-800 với khả năng khuếch đại âm thanh mạnh mẽ, chơi được nhiều loại loa full, subwoofer, ra đời như một bước đột phá trong nền sản xuất thiết bị âm thanh của hãng Louis Martin, là sản phẩm cần thiết cho việc tích hợp trong dàn âm thanh chuyên nghiệp.

Cục đẩy Louis Martin XTA-800 phù hợp cho các KTV pro diện tích vừa và nhỏ, tăng cường âm thanh cho các phòng trà, quán bar, hát cho nhau nghe, karaoke kinh doanh.

Tìm hiểu thêm cục đẩy 4 kênh cùng xuất xứ với Cục đẩy Louis Martin

Thông số kỹ thuật cục đẩy Louis Martin XTA-800

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Mô hình XTA500 XTA600 XTA800
Loa xử lý  nguồn
(1KHz  0,1% tTHD  8  ohms) 350W 650W 800W
Loa xử lý  nguồn
(1KHz  0,1% THD  8  ohms) 500W 1000W 1200W
Tổng méo  hài hòa cộng với tiếng ồn
(  8  ohms, 1KHz,  công suất định mức) <0,1%
 Điện áp cung cấp (AC) 220V (± 10%) 50Hz ~ 60Hz
 Độ nhạy đầu vào (  8  ohms,  công suất định mức) 1.1V (+ 3dB)
S / N > 80dB
 Tỷ lệ chuyển đổi 300V / chúng tôi
Thứ nguyên 89 × 483 × 428mm
Cân nặng 21Kg 26Kg 31Kg

Có thể bạn quan tâm bài viết về loa array chính hãng

Thương hiệu này với rất ít các sản phẩm tại thị trường Việt Nam, nếu cần mua bạn có thể tham khảo một số website nước ngoài để mua sản phẩm, tuy nhiên dịch vụ sau bán sẽ không được hỗ trợ tận tình như thị trường trong nước, nếu có xảy ra sự cố cũng không đảm bảo được bảo hành, vậy nên bạn cần suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi mua sản phẩm. Với sự đa dạng của thị trường âm thanh không thiếu gì thiết bị để bạn lựa chọn, cần lựa chọn cơ sở có uy tín, có những thông tin cơ bản về sản phẩm để sử dụng cho hiệu quả. Nếu cần hỗ trợ chỉ cần gõ trên mạng là ra thông tin đơn vị cung ứng dịch vụ.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: