Cục đẩy công xuất 4 kênh là gì? Ưu nhược điểm của cục đẩy 4 kênh

Cục đẩy công suất 4 kênh là gì?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều dòng cục đẩy công suất với các cách phân loại khác nhau, phân loại cục đẩy công suất theo bộ nguồn thì có cục đẩy công suất nguồn xung và cục đẩy công suất nguồn biến áp, phân loại theo số kênh có cục đẩy công suất 1 kênh, 2 kênh, 3 kênh, 4 kênh,… Cục đẩy 4 kênh là cục đẩy được tích hợp 4 kênh, với mỗi kênh áp dụng một mức công suất và trở kháng khác nhau để thích hợp kết nối với từng loại thiết bị có mức công suất khác nhau. Cục đẩy 4 kênh có các mức công suất linh hoạt như vậy nên có thể kết nối được với nhiều loại thiết bị khác nhau, đáp ứng nhu cầu cần thiết cho người dùng.

Cục đẩy công xuất 4 kênh là gì? Ưu nhược điểm của cục đẩy 4 kênh

Cục đẩy công xuất 4 kênh là gì? Ưu nhược điểm của cục đẩy 4 kênh

Tham khảo thêm về dòng vang số kết hợp cùng cục đẩy 4 kênh tại bài viết về địa chỉ bán vang số karaoke

2 mẫu cục đẩy 4 kênh chất lượng cao

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều dòng cục đẩy 4 kênh của các hãng khác nhau, với các mức giá khác nhau để bạn lựa chọn, sau đây là một số model công suất 4 kênh bạn có thể tham khảo:

Cục đẩy công suất 4 kênh nguồn xung DB TMD4130

Được biết đến là dòng main cao cấp có xuất xứ Italia, tích hợp 4 kênh độc lập, linh hoạt trong việc kết hợp với các thiết bị khác. Đây là dòng main với thiết kế khá ấn tượng, sử dụng nguồn xung nên có độ ổn định cao, công suất lớn, thích hợp cho âm thanh sân khấu, hội trường, sự kiện tiệc cưới,… cục đẩy công suất hãng DB luôn được người dùng ưu ái trong việc lựa chọn thiết bị khuếch đại âm thanh bởi công suất lớn, thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn. Là dòng main với độ ổn định cao nhờ mạch cao cấp, quạt thông gió làm mát nhanh chóng, làm việc với hiệu suất cao mà không lo tình trạng nóng máy hay cháy có thể xảy ra.

Thông tin chi tiết về Cục đẩy công suất 4 kênh nguồn xung DB TMD4130: click xem thêm

Cục đẩy công suất SAE PQM13

Là sản phẩm với khả năng khuếch đại âm thanh mạnh mẽ, thiết kế đẹp mắt, tinh tế, thích hợp với nhiều dàn âm thanh. Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, cải tiến nhiều tính năng đáp ứng nhu cầu cao của người dùng. Cục đẩy công suất SAE mang thương hiệu khá nổi tiếng đã có mặt tại nhiều nước trên giới, các sản phẩm đều được bảo hành lâu vì vậy chất lượng bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, linh kiện chọn lọc kỹ lưỡng, đội ngũ kỹ sư âm thanh chuyên nghiệp, là dòng sản phẩm sẽ không khiến bạn thất vọng.

Có thể bạn quan tâm loa treo array thích hợp với cục đẩy 4 kênh

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: